Thay Vỏ iPhone

Thông tin

GIỚI THIỆU VỀ "GIÁ KHO"CHÍNH SÁCHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTRẢ GÓP DỄ DÀNG CÙNG "GIÁ KHO"THU CŨ ĐỔI MỚI
DỊCH VỤ BẢO HÀNHSỬA CHỮACÂU HỎI THƯỜNG GẶPTUYỂN DỤNG

Thay vỏ iPhone


Sau thời gian dài sử dụng, iPhone có thể bị tình trạng trầy xước nhiều khi va chạm hay hư hỏng do va đập, đặc biệt là khi iPhone không được trang bị phụ kiện bảo vệ. Khi vỏ iPhone đã bị hư hỏng nặng thì bạn cần phải thay vỏ điện thoại. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn các trung tâm sửa chữa uy tín để thay vỏ mới cho iPhone của mình.

Tùy vào từng tình trạng mà bạn cần thay vỏ iPhone để tránh gây tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy, bạn nên thay vỏ khi thấy những dấu hiệu dưới đây:

  • iPhone bị trầy xước nhiều sau một thời gian dài sử dụng
  • iPhone móp méo các góc cạnh gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sản phẩm
  • iPhone đã bị nứt vỡ lộ các linh kiện bên trong.
  • iPhone xuất hiện các điểm ố vàng nặng sau thời gian dài sử dụng hoặc do sử dụng thường xuyên trong môi trường có nhiều hóa chất.

Trên đây là các dấu hiệu nhận thấy iPhone của bạn cần được thay thế vỏ. Vỏ của điện thoại iPhone được xem như lá chắn nhằm để bảo vệ các linh kiện bên trong. Chính vì vậy, nếu không được thay sớm có thể sẽ gây ảnh hưởng đến ngoại hình của chiếc  iPhone đặc biệt còn gây ảnh hưởng xấu đến các linh kiện khác bên trong.

Bên cạnh đó, khi vỏ iPhone bị hư hỏng sẽ không còn khả năng bảo vệ khiến các linh kiện tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài gây ra tình trạng oxy hóa. Thậm chí có thể gây ra tình trạng chập mạch, đoản mạch dẫn đến cháy nổ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.


Tại Điện Thoại Giá Kho, không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm mà còn có với máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc thay vỏ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mang ngay chiếc điện thoại iPhone bị hư hỏng vỏ đến Điện Thoại Giá Kho để được các kỹ thuật viên kiểm tra và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín cực kỳ nhanh chóng.Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi