Chính sách bảo mật

Thông tin

GIỚI THIỆU VỀ "GIÁ KHO"CHÍNH SÁCHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTRẢ GÓP DỄ DÀNG CÙNG "GIÁ KHO"THU CŨ ĐỔI MỚI
DỊCH VỤ BẢO HÀNHSỬA CHỮACÂU HỎI THƯỜNG GẶPTUYỂN DỤNG

Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ cũng như phục vụ việc đăng ký/ mua hàng tại Điện thoại Giá Kho, chúng tôi có thể sẽ thu thập những thông tin của quý khách bao gồm:

  • Họ tên và số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên lạc,...
  • Số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới website dienthoaigiakho.vn.
  • Các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào dienthoaigiakho.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến,...

Lưu ý: Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Điện thoại Giá Kho không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.


Điện thoại Giá Kho thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Điện Thoại Giá Kho và các bên thứ 3 có liên kết với Điện Thoại Giá Kho.


Dưới đây là một số lưu ý về việc cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại Điện Thoại Giá Kho:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng tại Điện Thoại Giá Kho được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Điện Thoại Giá Kho sẽ không chia sẻ, bàn giao thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào nhằm vào các mục đích thương mại khác. Các dữ liệu cá nhân dùng để liên lạc có thể được Điện Thoại Giá Kho phục vụ cho các hoạt động chăm sóc khách hàng, xuất hoá đơn bán hàng,...

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Điện Thoại Giá Kho sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

  • Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Điện Thoại Giá Kho đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

  • Điện Thoại Giá Kho yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ liên lạc
+ Số điện thoại,....
Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  • Điện Thoại Giá Kho sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi