Khảo sát về trải nghiệm người dùng khi sử dụng website mới của Điện Thoại Giá Kho

Thông tin

GIỚI THIỆU VỀ "GIÁ KHO"CHÍNH SÁCHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTRẢ GÓP DỄ DÀNG CÙNG "GIÁ KHO"THU CŨ ĐỔI MỚI
DỊCH VỤ BẢO HÀNHSỬA CHỮACÂU HỎI THƯỜNG GẶPTUYỂN DỤNG

Nhằm mục đích giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng khi sử dụng website, Điện Thoại Giá Kho đã không ngừng học hỏi và tiến hành nâng cấp, đại trùng tu lại website mới với giao diện được tối ưu đơn giản và đẹp mắt hơn. Để những nâng cấp về trải nghiệm này được hoàn thiện thêm nữa, Điện Thoại Giá Kho rất mong được lắng nghe các phản hồi, góp ý kiến đóng góp từ trải nghiệm của Quý khách hàng - những người thường sử dụng website nhiều nhất.

Mục đích chính trong lần thay đổi diện mạo mới lần này của Điện Thoại Giá Kho chính là giúp nâng cao trải nghiệm, giúp Quý khách hàng quan sát và sử dụng dễ dàng hơn. 

Về giao diện mới, Điện Thoại Giá Kho đã tối ưu và thiết kế lại hoàn toàn. Mặc dù vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là Vàng - Đỏ - Trắng nhưng bố cục đã được thiết kế mới, nhìn đơn giản và đẹp mắt hơn bằng cách sử dụng kết hợp giữa các khối hình chữ nhật với cạnh viền bo tròn với nhau. 


Không chỉ thiết kế lại giao diện cho trực quan hơn, Điện Thoại Giá Kho còn bổ sung thêm một số tính năng mới như mục Giá sốc mỗi ngày để Quý khách hàng dễ dàng mua sắm và chọn được cho mình những sản phẩm giá hời, hay phần Danh mục được sắp xếp theo hàng dọc và hiển thị tối ưu giúp Quý khách hàng dễ dàng tìm được những đề mục mà mình quan tâm. 

Tuy vậy, Điện Thoại Giá Kho biết vẫn còn rất nhiều tính năng chưa được hoàn thiện nhưng Quý khách hàng có thể giúp Điện Thoại Giá Kho nâng cao và cải thiện hơn nữa để mang đến một trang web chất lượng nhất để Quý khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi tham quan mua sắm sản phẩm.

Điện Thoại Giá Kho rất mong Quý khách vui lòng dành khoảng 5 phút để điền đầy đủ các thông tin trong bản ghi nhận ý kiến/góp ý theo bảng khảo sát dưới đây nhé!

Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi