GKCARE - Chăm sóc bạn 24/7

Thông tin

GIỚI THIỆU VỀ "GIÁ KHO"CHÍNH SÁCHHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTRẢ GÓP DỄ DÀNG CÙNG "GIÁ KHO"THU CŨ ĐỔI MỚI
DỊCH VỤ BẢO HÀNHSỬA CHỮACÂU HỎI THƯỜNG GẶPTUYỂN DỤNG

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 của Điện Thoại Giá Kho được trang bị hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 và tư vấn live chat qua các kênh (Facebook, Zalo, Instagram) cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, bảo mật nhằm mục tiêu mang đến các tiện ích:

Đội ngũ tư vấn đều là những chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật, tính năng và các dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp giải đáp tất cả mọi thắc mắc, khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải trong quá trình trải nghiệm mua sắm. 

Điện Thoại Giá Kho luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất  với những thông tin chính xác và hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24 /7.

Đội ngũ giao hàng tại Điện Thoại Giá Kho đều là những chuyên viên bán hàng tại showroom nên rất am hiểu về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận tình. Ngoài ra, còn hỗ trợ một số tiện ích như hỗ trợ thanh toán cà thẻ miễn phí và trả góp tận nhà.

Điện Thoại Giá Kho không ngừng nỗ lực và cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi