Điện thoại giá kho
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi
zalo chat

Hướng dẫn sử dụng voucher


Bên cạnh những phần quà ưu đãi, khách hàng khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ tại Dienthoaigiakho.vn sẽ được nhận Voucher hoặc Phiếu mua hàng (Phiếu Offline hoặc Online) tùy thuộc theo các chương trình khuyến mãi hàng tháng.

  • Áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng:

Để sử dụng voucher, quý khách chỉ cần mang theo voucher đến cửa hàng và đưa Voucher trực tiếp cho các nhân viên để được hỗ trợ đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. 

  • ÁP dụng khi mua hàng online:

Để sử dụng Voucher, quý khách sẽ đưa trực tiếp Voucher cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng để được hướng dẫn sử dụng.   • Các Voucher được phát hành tại Giá Kho đều có giá trị như tiền mặt và có ghi tên người sử dụng. Và trong trường hợp làm mất Voucher, Dienthoaigiakho.vn sẽ không thể hoàn tiền lại cho khách. 
  • Trường hợp Voucher bị hỏng cũng sẽ không được chấp nhận và không được thu hồi. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng nên bảo quản Voucher cẩn thận cho đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.  
  • Khi Voucher quá hạn sử dụng thì Voucher đó sẽ không còn giá trị sử dụng nữa và cũng sẽ không được đổi trả lại. Do đó, Quý khách hàng lưu ý nên sử dụng Voucher trước hạn dùng được ghi trên Voucher.