Trang chủ
Danh mục
0
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi
zalo chat

TRẢ GÓP QUA CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH


Mua hàng trả góp qua công ty tài chính là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm bằng uy tín của mình, không cần phải thế chấp tài sản (nhà đất, xe...), không công chứng giấy tờ, không chứng minh tài chính. Tuy nhiên khách hàng phải chịu mức lãi suất nhất định tuỳ theo chính sách tại tại thời điểm tư vấn từ ngân hàng.  1. Nếu đang có hồ sơ trả góp tại công ty tài chính => Đóng đầy đủ và đúng hạn từ 4 tháng trở lên, hoặc nên hoàn tất và thanh lý hợp đồng trước đó mới làm hợp đồng mới
  2. Không có lịch sử thanh toán trễ hạn và nợ xấu có chú ý trong quá khứ
  3. Trả trước càng nhiều, tỉ lệ duyệt hồ sơ càng cao. Với mức trả trước > 50%, hỗ trợ góp với Lãi suất 0% 
  4. Khả năng tài chính hiện tại của bạn đủ để thực hiện việc thanh toán khoản vay => Số tiền trả góp mỗi tháng nên tối đa bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau chi tiêu. 

Ví dụ: thu nhập bạn 1 tháng 10.000.000 đ, bạn chi tiêu 1 tháng 6.000.000 đ, thì số tiền tối đa bạn chọn trả góp mỗi tháng là 2.000.000 đ.

  1. Giấy tờ cung cấp (CMND + GPLX/ HK) rõ ràng, không bị tẩy xóa, rách, mất chữ, còn thời hạn (CMND còn hạn trong 15 năm tính từ ngày cấp, người mua hàng phải có tên trong Hộ khẩu, các thông tin người mua hàng: họ tên, ngày tháng năm sinh trên CMND và GPLX/HK bắt buộc phải giống nhau hoàn toàn)
  2. Cung cấp thông tin đúng và đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên công ty tài chính => thông tin cung cấp càng chính xác và chi tiết, tỉ lệ duyệt hồ sơ của bạn càng cao.
  3. Số điện thoại người thân tham chiếu nên là số điện thoại người thân trong gia đình (vợ/chồng, ba mẹ, anh chị em ruột) và biết bạn đang đi mua trả góp
  4. Có công việc, thu nhập ổn định. (nếu là sinh viên, không đi làm thêm, cần sự xác nhận và bảo lãnh của ba mẹ)
  5. Không đứng tên giùm bạn bè/ người thân/ người quen. Người đứng tên sẽ là người chịu trách nhiệm nếu khoản vay không được thanh toán đầy đủ.