Samsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐTSamsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐT
 • Samsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐT
 • Samsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐT
 • Samsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐT

Samsung Galaxy Z Fold4 5G 12G/256GB Chính Hãng - BHĐT

(5)9 Đánh giá
dien-thoai/samsung/galaxy-a?from=6000000&to=9000000&page=1&isFastDeliver=truepre-order/samsung
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Chế độ bảo hành:

BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN 4512

- 45 ngày 1 đổi 1
- Bảo hành phần cứng 12 tháng
- Bảo hành nhanh chỉ với số điện thoại

Tình trạng quy cách sản phẩm:

 • Máy mới đầy đủ hộp và phụ kiện
 • Sản phẩm bao gồm: máy, cáp sạc, que chọc sim, sách hướng dẫn
 • Đã kích hoạt từ hệ thống

Đặc điểm nổi bật

gallery
gallery
gallery
gallery

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Thiết kế dạng gập với màn hình to và sắc nét hơn
 • Camera có nâng cập mạnh mẽ với cảm biến 50MP mới
 • Trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ bên trong
 • Dung lượng pin được cải thiện tăng thời gian sử dụng
 • Phần mềm có nhiều thay đổi hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn

Mới đây, Galaxy Z Fold 4 đã được ra mắt, nhằm mục đích hoàn thiện công thức điện thoại có thể gập lại của Samsung và trở thành điện thoại có thể gập lại tốt nhất. Galaxy Z Fold 4 có một số cải tiến quan trọng so với người tiền nhiệm của nó là Galaxy Z Fold 3. Có vẻ nhà sản xuất Android lớn nhất dường như đã tìm thấy sự thoải mái của mình với Z Fold 4, một chiếc điện thoại có cảm giác như một sự bổ sung hoàn hảo cho thiết bị có thể gập lại của Samsung. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét rộng hơn của mọi thứ, Galaxy Z Fold 4 cũng giống như một bước tiến hóa nhỏ mà bỏ qua sự đổi mới mang tính cách mạng táo bạo cho ... năm sau?


Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Là sản phẩm cao cấp và mới nhất của Samsung được ra mắt vào năm 2022. Galaxy Z Fold 4 được kỳ vọng sẽ hoàn thiện những gì vốn đã rất tốt ở phiên bản tiền nhiệm. Dưới đây sẽ là những đánh giá chi tiết dành cho Samsung Galaxy Z Fold 4.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

1. Thiết kế Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Nhìn chung, Z Fold 4 cho cảm giác khá giống với Z Fold 3 năm ngoái: cầm vừa tay và dễ sử dụng khi gập lại, đồng thời mở ra rất nhiều tiềm năng cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, có một số thay đổi về chất lượng thiết kế gọn gàng được thêm vào mẫu máy mới.

Galaxy Z Fold 4 không chỉ nhẹ hơn với 263 gram, ít hơn khoảng 10 gram so với người tiền nhiệm của nó, mà còn mỏng hơn, một phần nhờ vào bản lề được thiết kế lại và thực tế là màn hình của nó sẽ ngắn hơn và rộng hơn một chút, khiến nó tốt hơn một chút cho việc tiêu thụ nội dung. Tất nhiên, điều này sẽ thay đổi một chút tỷ lệ khung hình hiển thị của nó: trong khi Z Fold 3 có màn hình 22,5:18, Z Fold 4 vuông hơn đáng kể so với tỷ lệ hiển thị bên trong là 23,1:19. 

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Mặc dù nhiều người hy vọng Samsung sẽ trang bị máy quét vân tay dưới màn hình trên Z Fold 4 và thậm chí đã nghe tin đồn về một trong hai mặt sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng sinh trắc học này từ màn hình, Z Fold 4 vẫn dựa vào máy quét vân tay điện dung cũ tốt được nhúng ngay trong nút nguồn. Mặc dù nó không vượt trội hoặc đẩy ranh giới đổi mới xa hơn, nhưng cảm biến vân tay này vẫn hoạt động tuyệt vời, xác thực và mở khóa điện thoại trong nháy mắt.

Vẫn có một khoảng trống đáng chú ý khi gấp lại, dẫn đến thiết kế 'chảy xệ' khét tiếng mà có thể không tạo được sự ưa thích của một số người. Z Fold 4 vẫn có khả năng chống nước IPX8, cho phép điện thoại được ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút, nhưng đáng buồn là khả năng chống bụi không nằm trong chuẩn này.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Đối với các tùy chọn màu sắc, Z Fold 4 sẽ có các màu "Greygreen", Phantom Black, Beige và Burgundy (độc quyền trên Samsung.com). Các màu sắc mới trông thực sự đẹp mắt, đặc biệt là màu xanh lá cây nổi bật thực sự sang trọng.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Tham khảo giá Samsung Galaxy Z Fold3 5G 512GB Chính Hãng - BHĐT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Yếu tố chính làm cho chiếc điện thoại này trở nên tuyệt vời đó là màn hình gập AMOLED lớn và đẹp, giờ đây có một tỷ lệ khung hình khác, khiến nó trở nên tốt hơn một chút cho việc hiển thị nội dung. Chúng ta đang nói về một màn hình Dynamic AMOLED rộng 7,6 inch với độ phân giải 2176 x 1812 pixel, trông đủ sắc nét khi nhìn trực tiếp, nhưng cũng thực sự quyến rũ bạn với độ sống động và độ sáng, điển hình cho màn hình Samsung.

Nếp gấp của màn hình chính tương tự như trên điện thoại cũ. Nếu nếp nhăn làm phiền bạn trên Z Fold 3 và những người tiền nhiệm của nó, nó chắc chắn cũng sẽ làm phiền bạn ở đây. Tuy nhiên, đó là cái giá bạn phải trả cho tiện ích của một chiếc điện thoại có thể gập lại và hãy yên tâm làm quen với những nếp gấp nói trên không quá khó.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Màn hình 6,2 inch hiện có viền mỏng hơn nhiều và trông vừa đủ hơn nhiều để sử dụng lâu hơn. Ví dụ: gò phím cũng như các tác vụ thông thường như sử dụng mạng xã hội và duyệt web thông thường, tất cả chỉ là một số trải nghiệm cảm thấy được cải thiện nhiều so với Z Fold 3.

Cả màn hình gập lớn của Z Fold 4 và màn hình ngoài nhỏ hơn của nó đều là màn hình AMOLED 120Hz, có nghĩa là giao diện Android siêu mượt, chơi game mượt mà (và trên màn hình khá lớn!) Và hơn hết - màu sắc rực rỡ, phong phú với nền tối. Tuy nhiên, chúng không giống nhau, vì màn hình chính có thể xuống mức thấp nhất là 1Hz, trong khi màn hình ngoài chỉ đạt mức thấp nhất 48Hz.

3. Camera Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Z Fold 4 có Camera mới, về cơ bản tương tự như trên Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus . Điều này có nghĩa là một camera góc rộng chính 50MP, một camera tele 10MP với zoom quang 3X và cuối cùng là một ống kính siêu rộng 12MP. Do đó, chất lượng hình ảnh sẽ tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn so với Galaxy S22-series. Samsung có thể đạt được điều đó bằng cách sử dụng đầy đủ sức mạnh của chipset Qualcomm mới nhất cung cấp năng lượng cho Z Fold 4.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Một khía cạnh quan trọng khác của Z Fold 4 là camera dưới màn hình của nó cũng nhận được sự yêu thích rất cần thiết từ Samsung. Nó vẫn sử dụng cảm biến 4MP và chất lượng tổng thể của nó không được cải thiện ở nhiều mức độ, nhưng giờ đây nó được bao phủ bởi một lớp hiển thị dày đặc hơn nhiều với lưới pixel ít rõ rệt hơn. Khó nhận ra hơn, đặc biệt là khi bạn xem video hoặc ảnh ở chế độ toàn màn hình, mặc dù bạn vẫn có thể xác định được vị trí của nó nếu quan sát kỹ. Tuy nhiên, đấy là một cải tiến quan trọng có thể dẫn đến camera dưới màn hình gần như vô hình trong tương lai. 

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn chụp một bức ảnh tự sướng tuyệt vời, nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng camera selfie 10MP trên màn hình ngoài, hoặc thậm chí sử dụng các camera chính và xem trước ảnh của bạn trên màn hình ngoài.

4. Phần mềm và tính năng Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Galaxy Z Fold 4 đang định hình trở thành một cỗ máy năng suất, giống như những người tiền nhiệm của nó, nhờ một số tính năng đa nhiệm mới, thậm chí tốt hơn, hoặc ít nhất là cải tiến so với những tính năng cũ. Chạy ba ứng dụng cùng một lúc ở chế độ xem chia đôi, thậm chí có nhiều ứng dụng hơn trong cửa sổ bật lên nếu bạn muốn và có một dock cố định chỉ là một vài điểm mới lạ trên Z Fold 4.

Galaxy Z Fold 4 hiện có một thanh tác vụ chức năng, hoặc một Dock, nơi chứa các ứng dụng gần đây của bạn và có thể tùy chỉnh với bất kỳ ứng dụng và tổ hợp ứng dụng nào bạn có thể muốn có làm phím tắt. Nó hoạt động khá giống với một đế cắm Mac hoặc một thanh tác vụ PC và chắc chắn cải thiện khả năng đa nhiệm của màn hình bên trong. Bạn có thể sử dụng tối đa ba ứng dụng ở chế độ chia đôi màn hình, với tất cả đều có đường viền hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, cũng như mở các ứng dụng khác ở chế độ bật lên để làm việc đa nhiệm đầy áp đảo. 

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Mặc dù màn hình bên trong khá lớn và thuận tiện cho các tác vụ như vậy, nhưng việc sử dụng S Pen chắc chắn có thể cải thiện mọi thứ vì chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc có thể nhanh chóng dẫn đến chứng sợ kỹ thuật số. Nói về S Pen, Samsung vẫn có phiên bản Gấp chuyên dụng của bút cảm ứng S Pen tuyệt vời của mình dưới dạng mua riêng và giống như trước đây, bạn sẽ phải cắm phụ kiện vào bất kỳ hộp đựng S Pen nào có sẵn, cũng được bán riêng.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Toàn bộ phần mềm này được chạy trên Android 12L, với phần mềm One UI 4.1.1 mới nhất của Samsung. Hãy nhớ rằng Android 13 mới sắp ra mắt và chúng tôi hy vọng thiết bị này sẽ lên kệ Z Fold 4 trong một vài tháng tới với nhiều tính năng mới trong tương lai.

Samsung DeX vẫn có sẵn trên Z Fold 4, mang đến cho bạn trải nghiệm đa nhiệm hơi khác biệt nhưng cũng tuyệt vời trong giao diện máy tính để bàn. DeX đặc biệt hữu ích khi bạn kết nối Z Fold 4 của mình với màn hình bên ngoài và muốn tận dụng tối đa màn hình lớn hơn đó.

5. Pin Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Mặc dù có sự khác biệt nhỏ về kích thước, Samsung vẫn giữ pin 4.400mAh, tương tự như những gì chúng ta đã có trên Z Fold 3. Kết hợp với chipset 4nm Snapdragon 8+ Gen 1 hiệu quả hơn nhiều và tốc độ làm mới thích ứng của màn hình chính, chúng ta có thể mong đợi một sự thay đổi về tuổi thọ pin.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Khi được ra mắt, Z Fold 3 kéo dài 8 giờ 15 phút duyệt web trong bài kiểm tra pin chuyên dụng, gần 7 giờ khi phát trực tuyến video và khoảng 5 giờ 20 phút khi chơi game. Vì vậy, Z Fold 4 chắc chắn sẽ cho thời gian sử dụng tốt hơn.

Về sạc, Z Fold 4 đi kèm với sạc có dây 25W, cho phép sạc 50% trong khoảng 30 phút với bộ chuyển đổi 25W tương thích của Samsung. 

Địa chỉ mua Samsung Galaxy Z Fold4 5G giá tốt, chính hãng

Hiện tại, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold 4 đang có giá bán trên thị trường là hơn 40 triệu đồng. Điện Thoại Giá Kho đang là đơn vị mang đến sản phẩm chính hãng, giá tốt cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác như:

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- Trả góp 0% lãi suất nhanh chóng

- Giao hàng miễn phí toàn quốc

- 45 ngày 1 đổi 1 an tâm khi sử dụng.

Địa chỉ showroom offline:
 
📌 121 Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, HCM
📌 1247, Đường 3 Tháng 2, P6, Quận 11, HCM
📌 56 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
📌 947 Quang Trung, P14, Quận Gò Vấp, HCM

Công Đức

 

 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi