Trang chủ
Danh mục
0
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi
zalo chat

Loa Thông Minh Apple HomePod Chính Hãng - Tích hợp Siri

★★★★★★★★★★
(1 ĐÁNH GIÁ)
Loa Thông Minh Apple HomePod Chính Hãng - Tích hợp Siri
 • product photo
4.889.000đ5.490.000đ
Chỉ cần trả trước
1.466.700đ
Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng (PkLohpdGrMB4)
  • Lỗi 1 đổi 1 sản phẩm khác, FREE 100% phí
  • Mua trả góp 0% lãi suất tại nhà

  XEM SHOWROOM ĐANG CÒN HÀNG

  • KHO HÀNG ONLINE - TƯ VẤN(7H-24H)
   Liên Hệ: 19008922
  • 121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
   Liên Hệ: 19008922
  • 1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
   Liên Hệ: 19008922
  • 56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
   Liên Hệ: 19008922
  • BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNGCam kết chính hãng
  • 45 NGÀY 1 ĐỔI 1An tâm sử dụng
  • GIAO NHANH MIỄN PHÍTừ 2h-5h nội thành
  • 168 GIỜ DÙNG THỬHoàn tiền miễn phí
  Tình trạng
  Máy nguyên hộp, chưa kích hoạt từ hệ thống Apple. Bộ sản phẩm bao gồm hộp đựng và sạc, dây sạc lightning, sách hướng dẫn.
  Bảo hành
  Bảo Hành Tiêu Chuẩn iPhone (300603)
  - Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày (áp dụng với các lỗi từ nhà sản xuất bao gồm main, nguồn, màn hình)
  - Bảo hành phần cứng trong 6 tháng
  Hỗ trợ thay PIN miễn phí trong 3 tháng (áp dụng với pin dưới 80% hoặc báo bảo trì)
  - Hỗ trợ bảo hành chỉ với số điện thoại
  (Chi tiết)

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  HOMEPOD: ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  HomePod là 1 chiếc loa có âm thanh mạnh mẽ và tuyệt vời, và thích nghi với bất cứ nơi đâu. Kết hợp với Apple Music và Siri, HomePod là một chiếc loa nghe nhạc tuyệt vời, nó cũng là một trợ lý ảo thông minh cho nhà bạn. HomePod đem lại một trải nghiệm nghe đến một cấp độ hoàn toàn mới.

  HomePod kết hợp công nghệ âm thanh của Apple và phần mềm tiên tiến để mang lại âm thanh trung thực nhất trong mọi gian phòng, mọi nơi mà nó được đặt. Loa nhỏ gọn được thiết kế thanh lịch này hoàn toàn làm nổi bật ngôi nhà bạn.

  Cấu tạo HomePod bao gồm 7 loa tweeter cho âm thanh bổng và 1 loa trầm woofer 4-inch cho âm thanh trầm. 7 chiếc loa tweeter đặt nằm cho âm thanh phát ra bên dưới và chiếc loa woofer được đặt trên đỉnh cho âm thanh tần số thấp phát ra phía trên. Ngoài loa, còn có tổng cộng 7 chiếc microphone, 6 chiếc bao quanh thân máy cho Siri và 1 chiếc dành cho việc điều khiển âm bass đặt nằm trong vị trí gần với chiếc loa woofer. Tất cả 8 chiếc loa này đều được điều khiển bằng bộ vi xử lý A8 của Apple.

  Với con chip A8 phân tích môi trường xung quanh của Homepod để mang lại trải nghiệm âm thanh tối ưu. Cho dù đặt HomePod bất cứ nơi nào trong phòng. Nó tự động phân tích âm thanh, điều chỉnh âm thanh dựa trên vị trí của người nói, và tách âm nhạc thành âm thanh trực tiếp và xung quanh. Âm thanh trực tiếp được truyền đến giữa phòng, trong khi âm thanh xung quanh được khuếch tán vào các kênh trái và phải và bị phản xạ lại khỏi tường. Vì vậy, âm nhạc của bạn nghe tuyệt vời, bất cứ nơi nào bạn đang ở trong phòng.

  Về kết nối, thiết lập HomePod cũng nhanh chóng và khá đơn giản. Kết nối được thiết lập bằng ứng dụng Home trong lần đầu kích hoạt trên thiết bị iOS, gần với HomePod, rất nhanh và đơn giản như quá trình thiết lập với AirPods.

  HomePod phản hồi giọng nói của bạn, cảm ứng chạm ở mặt trên. Chạm vào đầu HomePod để phát, tạm dừng, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Chạm và giữ để nói chuyện với Siri. Bạn sẽ nhận thấy đèn LED biểu tượng Siri đang nghe theo dạng sóng với mỗi từ của bạn.