Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox
 • Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox
 • Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox
 • Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox
 • Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox

Loa Thông Minh Apple HomePod Mini Likenew - Fullbox

(5)1 Đánh giá
am-thanh/loa/loa-hifuturewow/mua-sam-online-gia-soc
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Chế độ bảo hành:

BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN (3006)

- 30 ngày 1 đổi 1, dùng thử 168 giờ
- Bảo hành phần cứng 6 tháng
- Bảo hành nhanh chỉ với số điện thoại

Tình trạng quy cách sản phẩm:

 • Sản phẩm đẹp như mới, đầy đủ hộp và phụ kiện.
 • Bộ sản phẩm bao gồm: máy, cáp sạc, sách hướng dẫn.

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn đang tìm cho bản thân một sản phẩm công nghệ có thể nâng tầm độ thông minh cho ngôi nhà hiện đại của chính mình. Thì đặt mua loa thông minh Apple HomePod mini được xem là một tuỳ chọn trên cả tuyệt vời. Chiếc loa thông minh này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Nhất là những tín đồ cuồng Táo Khuyết. Không những nhờ kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Mà còn sở hữu khả năng tương thích với các thiết bị Apple chuẩn điểm 10. Thế nhưng, nếu xét một cách cụ thể về ưu và nhược điểm của loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng. Liệu siêu phẩm có thật sự xứng đáng để đầu tư hay không? Hãy cùng Điện Thoại Giá Kho tìm hiểu ngay nhé!

Loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng có chống nước không?

Apple thường không dành sự quan tâm quá nhiều đến việc, chiếc loa này được chứng nhận IP hay không. Nhưng siêu phẩm hoàn toàn có thể chịu được độ ẩm tương đối từ 5-90%. Mặc cho, thiếu khả năng chống nước mạnh mẽ, nhưng HomePod mini vẫn được nhiều người bỏ qua nhược điểm này. Cũng vì siêu phẩm trên thực tế là một chiếc loa cố định yêu cầu nguồn điện liên tục từ cáp USB-C đi kèm và bộ chuyển đổi âm tường.

Làm thế nào để Apple HomePod mini kết nối với thiết bị người dùng?

Loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng hoạt động không dây qua Wi-Fi 802. n11. Với các thiết bị Apple khác sở hữu cùng tài khoản iCloud, người dùng vẫn có thể sử dụng AirPlay ngang hàng, ngay cả khi không có kết nối mạng.Loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng hoạt động không dây qua Wi-Fi 802. n11. Với các thiết bị Apple khác sở hữu cùng tài khoản iCloud, người dùng vẫn có thể sử dụng AirPlay ngang hàng, ngay cả khi không có kết nối mạng. Với điều kiện là các thiết bị này đều phải được liên kết với cùng một tài khoản trước khi chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Người dùng không thể kết nối iPhone của mình với HomePod mini qua Bluetooth. Nhưng lại có thể sử dụng Bluetooth 5.0 cho Apple AirPlay và Handoff.

Khi điện thoại của người dùng phát nhạc, chúng ta có thể giữ smartphone gần HomePod mini để chuyển các thiết bị đầu ra. Qua đó, âm thanh sẽ bắt đầu phát qua loa thay vì điện thoại của người dùng. Tính năng này có thể làm phiền một số người nghe. Vì nếu điện thoại ở khoảng cách gần, thì HomePod mini mới có thể nhận ra (~ 30cm). Ngược lại, điện thoại của người dùng sẽ tự động rung và đưa ra thông báo yêu cầu di chuyển đến gần loa Handoff hơn nữa khi khoảng cách quá xa.

Có thể thiết lập Apple HomePod mini như thế nào?

Khi mở khóa iPhone với khoảng cách gần loa. Thông báo yêu cầu kết nối sẽ tự động được gửi trên màn hình. Chỉ cần chấp nhận lệnh, điện thoại sẽ tiếp tục sẽ "gợi ý" cho người dùng đến ứng dụng Home. Đồng thời Siri sẽ đưa ra thêm các gợi ý để người dùng có thể thử nghiệm các lệnh thông minh khác nhau.Khi lần đầu tiên cắm loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng vào ổ sạc âm tường. Thiết bị sẽ xuất hiện ánh sáng trắng xoay quanh loa lạ mắt. Tiếp đến, người dùng cần kết nối iPhone, iPad có phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất để thiết lập HomePod mini. Khi mở khóa iPhone với khoảng cách gần loa. Thông báo yêu cầu kết nối sẽ tự động được gửi trên màn hình. Chỉ cần chấp nhận lệnh, điện thoại sẽ tiếp tục sẽ "gợi ý" cho người dùng đến ứng dụng Home. Đồng thời Siri sẽ đưa ra thêm các gợi ý để người dùng có thể thử nghiệm các lệnh thông minh khác nhau.

Xem thêm:  Trên tay Apple HomePod: Thiết kế đơn giản, thông minh và âm thanh ấn tượng

Làm cách nào để điều khiển loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng?

Chỉ cần nói "Hey, Siri" là người dùng đã có thể điều khiển Apple HomePod mini sau khi mua về. Và tất cả các chức năng của siêu phẩm một cách dễ dàng. Màn hình ánh sáng trắng xoay quanh thiết kế loa tròn sẽ được hiển thị khi Siri kích hoạt và phát nhạc. Loa sở hữu đến 4 cụm micrô khủng, tức là chúng vẫn có thể hoạt động nhanh nhạy. Ngay cả khi phương tiện đang phát ở mức âm lượng tối đa. Nếu người dùng không muốn căng giọng để gọi Siri. Chỉ cần di chuyển chuột làm bảng điều khiển.

Khi có cuộc gọi đến đến iPhone, người dùng chỉ cần dùng khẩu lệnh, "Hey, Siri, answer the phone" để nhận cuộc gọi từ HomePod mini. Thông thường, Siri trên iPhone sẽ đảm nhận việc phản hồi thay vì Siri trên HomePod mini. Nếu muốn tránh thao tác này, người dùng vẫn có thể định tuyến cuộc gọi qua loa theo cách thủ công. Bằng cách nhấn vào " Âm thanh" trên màn hình của điện thoại và chọn HomePod. Ngoài ra, chỉ cần giữ điện thoại gần loa và cuộc gọi sẽ chuyển tay ngay tức thì. Ngược lại khi muốn cúp máy, người dùng chỉ cần nói: "Hey Siri, hang up". Để thực hiện thao tác dừng cuộc nói chuyện.Chỉ cần nói "Hey, Siri" là người dùng đã có thể điều khiển Apple HomePod mini sau khi mua về. Và tất cả các chức năng của siêu phẩm một cách dễ dàng.

Đặc trưng nổi bật của loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng

Bên trong khung hình cầu, được bao phủ bởi lưới của HomePod Mini là một trình điều khiển toàn dải duy nhất. Do Apple thiết kế giúp truyền âm thanh xuống dưới. Và ra khỏi ống dẫn sóng 360 độ xung quanh thiết kế hình cầu ấn tượng. Trình điều khiển được giữ bởi một hệ thống treo nhằm giảm sự biến dạng âm thanh. Đồng thời, siêu phẩm cũng được bao bọc bởi hai bộ tản nhiệt thụ động. Thiết kế để giúp tạo ra âm thanh lớn hơn và nặng hơn.

Tích hợp 4 micro vừa nghe hiệu lệnh Siri vừa định vị tiếng vọng

Như đã nói ở mục trên, có đến tận 4 micrô được tích hợp trong khung máy loa HomePod. Ba micrô đặc biệt nghe lệnh 'Hey Siri' và micrô thứ tư sử dụng định vị tiếng vọng. Nhằm đảm bảo tối đa rằng, loa có thể nghe rõ khẩu lệnh. Mặc cho tiếng ồn hoặc âm thanh lớn đang lấn áp. Thông qua một số thử nghiệm, HomePod Mini, hầu như không gặp bất cứ vấn đề gì. Trong suốt quá trình nghe hoặc hiểu qua các bài test của những chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Loa thông minh Apple HomePod Mini mới chính hãng trang bị bộ não chip S5 cực mạnh mẽ

Ngoài ra, rất đáng để mua khi "bộ não" của HomePod Mini là chip S5 cực mạnh mẽ. Con chip siêu hiệu năng này đã từng được hãng Táo Khuyết trang bị trong Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE mới nhất. Thêm vào đó, Apple cũng đã từng đưa ra các thông báo dựa trên phân tích và tối ưu hóa hiệu suất hơn 180 lần mỗi giây. Xác định theo vị trí của loa và nội dung đang được phát.

HomePod Mini cũng ứng dụng các tính năng thông minh cho nhiều chức năng do Siri hỗ trợ. Từ điều khiển bất kỳ thiết bị tương thích với HomeKit trong nhà, đến đặt hẹn giờ và báo thức. Tạo lời nhắc danh sách mua sắm, gửi tin nhắn và gọi điện thoại. Chưa kể hết, siêu phẩm cũng có thể thông báo cho một hoặc tất cả các HomePod khác trong nhà bằng tính năng Intercom mới, cực tiện lợi."Bộ não" của HomePod Mini là chip S5 cực mạnh mẽ. Con chip siêu hiệu năng này đã từng được hãng Táo Khuyết trang bị trong Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE mới nhất.

Chọn mua loa HomePod mini tại Giá Kho - Rinh ngay, quà liền tay

Trên đây là bài viết review dựa trên ý kiến khách quan. Các thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Điện Thoại Giá Kho tin rằng, bạn đọc đã có cái nhìn khái quát hơn về ưu điểm nổi trội. Tính năng vượt bậc của siêu phẩm loa thông minh khi mua Apple HomePod Mini mới chính hãng này. Thêm vào đó, nếu bạn đang tìm cửa hàng phân phối các sản phẩm của Apple nói riêng. Và đa dạng thương hiệu khác nói chung. Đừng quên liên hệ để được tư vấn, đặt mua và nhận nhiều ưu đãi. Cũng như chính sách bảo hành cực hấp dẫn tại Giá Kho ngay nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=VF-WANzs624

 

 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi