iPad Mini 4 Wifi Cellular 32GB Cũ 99%
 • iPad Mini 4 Wifi Cellular 32GB Cũ 99%

iPad Mini 4 Wifi Cellular 32GB Cũ 99%

Đặc điểm nổi bật

gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery
gallery

Bài viết đánh giá iPad Mini 4 - 32GB (WIFI+4G) Chính Hãng

iPad Mini 4 32GB – Tablet mỏng nhẹ, cấu hình đáng nể

Có thể xem iPad Mini 4 32GB là ứng cử viên được trông đợi nhiều nhất tại đấu trường tablet nửa cuối năm 2015. Không hổ danh thiết bị đến từ ông lớn Apple, sản phẩm sở hữu vóc dáng mỏng nhẹ, ẩn chứa bên trong là nguồn nội lực mạnh mẽ, đáng nể.

Ngoài iPad Mini 4 32GB, người dùng có thể lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong lần lượt là 16GB hoặc 32GB tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Thiết kế iPad Mini 4 32GB

Giữ nguyên triết lý thiết kế như các đồng đội iPad Mini trước, iPad Mini 4 32GB được bao bọc bởi bộ khung nhôm nguyên khối “đúng chất” Apple. Các góc cạnh của tablet được bo tròn tinh tế, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi cầm nắm và sử dụng.

So với iPad Mini 3, dòng tablet thế hệ mới của Apple mỏng và nhẹ hơn khá nhiều. Cụ thể, iPad Mini 4 32GB chỉ mỏng 6,1mm (phiên bản tiền nhiệm 7,5mm), phiên bản Wifi có trọng lượng 298,8g, phiên bản 4G có trọng lượng 304g.

Đối với một tablet màn hình 7.9inch như iPad Mini 4 32GB “số đo” trên thuộc dạng rất mỏng và nhẹ. Với chế độ chia đôi màn hình độc đáo ấn tượng, người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm bằng một tay.

Màn hình iPad Mini 4 32GB

Một trong tính năng đặc trưng của iOS 9 là cho phép iPad Mini 4 32GB có thể cùng lúc chạy song song hai ứng dụng, phân đôi màn hình. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng điều khiển, kiểm soát công việc. Đồng thời mang đến trải nghiệm mới mẻ, thích thú nhờ màn hình sắc nét và mịn màng.

iPad Mini 4 32GB sở hữu màn hình độ lớn 7,9inch quen thuộc, đi kèm độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel cho mật độ điểm ảnh 326ppi ấn tượng.

Thông số này cho phép mọi hiển thị trên iPad Mini 4 32GB trở nên góc cạnh, rực rỡ và có chiều sâu tốt. Hơn thế nữa, công nghệ 3D Touch mới mẻ được tích hợp trên sản phẩm sẽ khiến mọi trải nghiệm thú vị và ấn tượng hơn.

Với 3D Touch, khi người dùng tác dụng một lực nhất định vào màn hình, iPad Mini 3 32GB sẽ trả về kết quả là các tính năng, ứng dụng tương thích. Điều này có nghĩa, không cần click vào một ứng dụng cụ thể, bằng một cường lực nhất định, bạn dễ dàng tìm thấy điều mình muốn trên iPad Mini 4 32GB.

Cấu hình iPad Mini 4 32GB

iPad Mini 4 32GB có hiệu năng ngang ngửa với iPhone 6 đồng thời mạnh mẽ hơn phiên bản tiền nhiệm Mini 3.

Tablet được trang bị con chip Apple A8 mạnh mẽ, 2 nhân, cho tốc độ xung nhịp đạt 1,5Ghz, dung lượng RAM 2GB, hệ điều hành iOS 9 mới mẻ.

Trong trải nghiệm thực tế, iPad Mini 4 32GB cho hiệu năng hoạt động rất tốt, chạy đa nhiệm mượt mà, xử lý các game đồ họa cao cấp dễ dàng.

Camera và viên pin iPad Mini 4 32GB

Với một cấu hình mạnh mẽ, khá dễ hiểu khi iPad Mini 4 32GB điều hành tốt các tính năng tuyệt vời như camera hay viên pin.

Sản phẩm sở hữu camera chính 8MP, camera phụ 5MP, đáp ứng tốt nhu cầu lưu giữ khoảnh khắc, selfie, đàm thoại của người dùng. Thông số camera trên iPad Mini 4 32GB vượt xa mong đợi của người dùng ở một thiết bị tablet.

Ngoài ra, viên pin dung lượng ổn định của máy cho thời gian hoạt động khá bền bỉ. Theo đó, iPad Mini 4 32GB cho thời gian lướt web liên tục trong khoảng hơn 10 giờ, sử dụng bình thường trong một ngày dài làm việc.

Cùng với iPad Pro, iPad Air 2, iPad Mini 4 32GB được đánh giá sẽ khiến thị trường tablet nóng lên. Sức ảnh hưởng của thiết bị là rất lớn, khi nhu cầu sử dụng một thiết bị tablet màn hình lớn, mỏng nhẹ, hiệu năng tốt đang ngày càng phổ biến. 

 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi