bannerbanner
Chọn mức giá:
  Giao nhanhicon ship
  Sắp xếp theo:
  Giá thấp nhất

  Được đánh giá là mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất mà mọi người nên mua. Apple Watch Series 6 hiện vẫn là dòng sản phẩm ấn tượng dù đã ra mắt 2 năm trên thị trường. Với độ mượt mà trong các thao tác, các tính năng sức khỏe đầy đủ cũng như hệ sinh thái rộng lớn của Apple. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như để trả lời cho câu hỏi có nên mua Apple Watch Series 6 cũ không?

  Apple Watch Series 6 có bao nhiêu phiên bản?

  Thông thường, các dòng sản phẩm của Apple được chia làm nhiều phiên bản khác nhau dễ thấy nhất là ở iPhone. Tuy nhiên, với Apple Watch Series 6 hay các mẫu đồng hồ đeo tay khác của hãng lại là câu chuyện khác, khi sự thay đổi chủ yếu là ở kích thước màn hình, hỗ trợ LTE hay GPS mà thôi.

  Dựa vào những yếu tố trên, chúng ta có thể chia Apple Watch Series 6 ra thành những phiên bản sau: Apple Watch Series 6 4G/LTE 44mm, Apple Watch Series 6 4G/LTE 40mm, Apple Watch Series 6 GPS 44mm, Apple Watch Series 6 GPS 40mm. Như vậy, chúng ta có 2 tùy chọn kích thước và 2 tùy chọn về GPS hoặc LTE.

  Apple Watch Series 6

  Ngoài ra, Apple Watch cũng có 8 biến thể màu sắc và 3 loại chất liệu cấu tạo vỏ khác nhau. Cụ thể:

  Vỏ nhôm: Bạc, vàng, xám, xanh da trời, đỏ

  Vỏ thép không gỉ: Bạc, vàng, than chì, Space Black

  Vỏ titan: Space Black và Titan

  Apple Watch Series 6 Viền Nhôm Cũ giá chỉ đang từ 5 triệu đồng

  ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

  Chi tiết Apple Watch Series 6 có gì nổi bật?

  Nằm trong danh sách của những mẫu dòng sản phẩm cao cấp nhất của Apple, Series 6 tất nhiên sẽ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Từ thiết kế, màn hình cho đến độ mượt mà. Apple Watch Series 6 dù ra mắt được 2 năm nhưng vẫn là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

  1. Thiết kế Apple Watch Series 6

  Điểm nổi bật nhất của dòng đồng hồ thông minh này chính là màn hình có viền mỏng gần như không có.  Phiên bản sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc hơn về dây đeo. Việc thay đổi màu sắc cũng như kích thước của dây đeo kết hợp cùng với thiết kế của màn hình chiếc đồng hồ Series mới này sẽ phù hợp với nhiều cá tính hơn. Sản phẩm có nhiều màu sắc sẽ có thể giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dây đeo phù hợp nhất.

  Thiết kế của Apple Watch Series 6 giống với bất kỳ Apple Watch nào gần đây (từ Apple Watch 4 trở đi). 

  Apple Watch Series 6

  Đến với các kích thước 40mm và 44mm tương ứng cho cổ tay nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn sẽ thấy các cạnh tròn giống nhau hợp nhất vào màn hình, vòng xoay Digital Crown quay qua giao diện chỉ bằng một cái vuốt nhẹ ngón tay và nút nguồn bên dưới hoạt động như một cách để chuyển giữa các ứng dụng.

  Ở mặt sau của Apple Watch 6, bạn có một màn hình nhịp tim được nâng cấp nhiều lần và ở đây bao gồm các tính năng mới như cảm biến oxy trong máu và màn hình điện tâm đồ (ECG), giúp kiểm tra nhịp tim thông thường của bạn và cảnh báo cho bạn nếu mọi thứ trở nên cao hơn hoặc thấp hơn bình thường.

  2. Màn hình Apple Watch Series 6

  Màn hình Apple Watch 6 sử dụng công nghệ OLED và kết quả là đây là một màn hình đẹp. Khi bạn ở những nơi tối hơn, bạn chỉ có thể nhìn thấy các con số, chữ cái hoặc bất cứ thứ gì trên màn hình, vì công nghệ OLED cho phép độ tương phản đáng kinh ngạc giữa tông màu đen và trắng, khiến mọi thứ trên Apple Watch 6 trông thực sự nổi bật.

  Apple Watch Series 6

  Trong trường hợp các mẫu Apple Watch cũ hơn (và Apple Watch SE mới) yêu cầu bạn nâng cổ tay lên để xem thời gian hoặc kiểm tra thông báo, thì Watch 6 sẽ tiếp tục nơi Watch 5 đã dừng lại với màn hình luôn bật.

  Apple Watch Series 6

  Điều này có nghĩa là bạn không cần phải nâng cổ tay của mình lên để xem giờ hoặc cảnh báo mà chỉ cần liếc xuống để xem điều gì đang xảy ra. Tùy thuộc vào mặt đồng hồ mà bạn đã thiết lập. Và  bạn cũng sẽ thấy thông tin cập nhật về tin tức, số liệu thống kê sức khỏe hoặc thời lượng pin mà không cần nâng Apple Watch lên và đánh thức hoàn toàn thiết bị của bạn.

  3. Tính năng Apple Watch Series 6

  Apple Watch rõ ràng là một thiết bị đeo được thiết kế để tập thể dục và Apple Watch 6 là đỉnh cao của tham vọng về sức khỏe và thể chất của công ty. Mỗi năm, chúng ta đều nhận được các tính năng thể dục và sức khỏe mới, vì vậy hãy bắt đầu với một tính năng lớn cho Đồng hồ 6: máy theo dõi oxy trong máu.

  Bạn có thể chạy một bài kiểm tra SPO2 chuyên dụng trên đồng hồ, ngồi yên trong 15 giây để kiểm tra nó hoặc bạn có thể kiểm tra Apple Watch 6 suốt cả ngày. Trong hầu hết các lần thử nghiệm kết quả phần lớn đều trùng khớp và đều trên ngưỡng 95%.

  Apple Watch Series 6

  Tuy nhiên, kết hợp với khả năng đo điện tâm đồ và theo dõi nhịp tim thường xuyên, đó vẫn là một sự thoải mái và kết quả là những người bị bệnh tim có thể sẽ vẫn bị thu hút về phía Watch 6.

  Với Apple Watch 6 mới, có rất nhiều cách để theo dõi tình trạng chung của bạn và có thể đóng 'Vòng di chuyển' của bạn, chỉ số mà Apple sử dụng để cho bạn biết bạn đang hoạt động như thế nào.

  Với mỗi lần phát hành Apple Watch mới, thương hiệu mang đến nhiều cách hơn để theo dõi nỗ lực của bạn để bạn thực sự biết mình đang hoạt động như thế nào và khuyến khích bạn thử những tính năng mới.

  Apple Watch Series 6

  Nhưng nó không chỉ là để di chuyển: Đồng hồ giúp cho việc lưu tâm và thiền định (việc sau này được thực hiện đặc biệt dễ dàng nhờ ứng dụng 'Breathe' trên bo mạch, ứng dụng này làm rung động cổ tay của bạn với những rung động nhỏ để cho bạn biết khi nào nên hít vào hoặc thở ra).

  Với việc AW6 của bạn sẽ theo dõi các hoạt động này vừa theo dõi nhịp tim, bạn đang đốt cháy calo chính xác. Vì vậy bạn có thể biết mình đang hoạt động tốt như thế nào nếu bạn đang tham gia một buổi tập thể dục.

  Apple Watch 6 cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đứng đủ thời gian, di chuyển đủ hoặc tập thể dục đủ bằng cách nhắc bạn vào những thời điểm trong ngày để hoạt động khi nó cho rằng bạn có thời điểm để làm điều đó .

  4. Thời lượng pin Apple Watch Series 6

  Tuổi thọ pin của Apple Watch 6 là một điều khác mà không ít người mong muốn đã được cải thiện. Nhiều người nhận thấy rằng việc bổ sung màn hình luôn bật có tác động thực sự đến tuổi thọ pin và mặc dù chipset S6 mới bên trong Watch 6 chắc chắn đã cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, nhưng nó vẫn chưa giải quyết được một số vấn đề khác.

  Kể từ mẫu đồng hồ đầu tiên, thời lượng pin được tuyên bố luôn là quá cao, Apple gọi nó là 'thời lượng pin cả ngày' và chốt Watch 6 kéo dài 18 giờ khi sử dụng thông thường.

  Apple Watch Series 6

  Trong trải nghiệm thực tế, khi để đồng hồ kết nối với điện thoại hoặc Wi-Fi cả ngày và sử dụng bình thường, điều khiển nhạc, mở các ứng dụng... Nó vẫn trụ được hơn 24 giờ trước khi cần đến bộ sạc.

  Tuy nhiên, mặc dù điều đó nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng trên thực tế, 24 giờ không hữu ích hơn 18 giờ, đặc biệt là khi bạn đưa tính năng theo dõi giấc ngủ vào hỗn hợp. Giờ đây, watchOS 8 cho phép bạn theo dõi giấc ngủ của mình, bạn thực sự cần một thiết bị có thể mang đi ngủ vào ban đêm và sẽ còn lại một lượng pin kha khá khi bạn thức dậy.

  So sánh Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE

  Với mỗi dòng sản phẩm, người dùng đều cần có sự so sánh để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Đặc biệt là khi giá bán của Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE có sự tương đồng lẫn nhau. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết thông số giữa 2 dòng sản phẩm này.

   

   

  Apple Watch Series 6

  Apple Watch Series SE

  Kích thước màn hình, độ phân giải

  Màn hình Retina OLED 40mm, 44mm, 368x448 pixel

  Màn hình Retina OLED 40mm, 44mm, 368x448 pixel

  Always on Display

  Không

  Kích thước (milimét)

  40mm: 40mm (chiều cao), 34mm (chiều rộng), 10,4mm (chiều sâu); 44mm: 44mm (chiều cao) 38mm (chiều rộng) 10,4mm (chiều sâu)

  40mm: 40mm (chiều cao), 34mm (chiều rộng), 10,4mm (chiều sâu); 44mm: 44mm (chiều cao) 38mm (chiều rộng) 10,4mm (chiều sâu)

  Trọng lượng (gam)

  40mm Wi-Fi: 30,5g, Wi-Fi + Di động: 30,5g; 44mm Wi-Fi: 36,5g Wi-Fi + Di động: 36,5g

  40mm Wi-Fi: 30,49g, Wi-Fi + Di động: 30,68g; 44mm Wi-Fi: 36,2g Wi-Fi + Di động: 36,36g

  Vật liệu / hoàn thiện

  Nhôm, thép và titan

  Nhôm

  Màu sắc

  Bạc, xám, vàng, xanh và đỏ (nhôm); bạc, than chì và vàng (thép); titan và đen (titan)

  Bạc, xám và vàng

  Tự động phát hiện tập luyện

  Compa

  Máy đo độ cao

  Không thấm nước

  Có, lên đến 50m

  Có, lên đến 50m

  Cuộc gọi

  Thông báo

  Văn bản trả lời

  Văn bản trả lời

  Hỗ trợ Micro

  Loa

  Trợ lý giọng nói

  Siri

  Siri

  Âm nhạc

  Tích hợp, phát lại và phát trực tuyến (với mô hình Di động)

  Tích hợp, phát lại và phát trực tuyến (với mô hình Di động)

  Theo dõi giấc ngủ

  Theo dõi chu kỳ

  Các tính năng đặc biệt

  Ứng dụng Oxy trong máu, ứng dụng ECG, chip U1, SOS khẩn cấp, phát hiện ngã, cảnh báo sức khỏe thính giác

  SOS khẩn cấp, phát hiện ngã, nghe cảnh báo sức khỏe

  Các tính năng khẩn cấp

  SOS khẩn cấp, gọi khẩn cấp quốc tế, phát hiện ngã

  Gọi SOS khẩn cấp (911 và các số liên lạc khẩn cấp)

  Khả năng tương thích

  Chỉ iOS / iPhone

  Chỉ iOS / iPhone

  Phần mềm

  WatchOS 7

  WatchOS 7

  Bộ xử lý

  Bộ xử lý lõi kép chip S6 và chip không dây W3

  Bộ xử lý lõi kép chip S5 và chip không dây W3

  Kết nối

  Tùy chọn Wi-Fi và LTE ($ 100 nữa)

  Tùy chọn Wi-Fi và LTE (thêm $ 50)

  Bộ nhớ

  32GB

  32GB

  Bluetooth

  5.0

  5.0

  Tuổi thọ pin

  Cả ngày (18 giờ)

  Cả ngày (18 giờ)

   

  Địa chỉ mua Apple Watch Series 6 uy tín, chính hãng

  Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau đi qua chi tiết về Apple Watch Series 6 với những ưu điểm khác nhau và so sánh Apple Watch SE để bạn có cái nhìn khách quan nhất. Nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ mua Apple Watch Series 6 cũ giá tốt, chính hãng lại còn được bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

  Một trong số những nơi quen thuộc của tín đồ công nghệ chính là Điện Thoại Giá Kho. Tại đây, bạn không chỉ tìm được các mẫu Apple Watch cũ giá tốt, mà còn yên tâm với chất lượng cũng như những ưu đãi chỉ có tại đây. Trong đó, Điện Thoại Giá Kho cam kết:

  - Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng 100% chưa qua sửa chữa

  - Hỗ trợ chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

  - Thời gian dùng thử đến 168 giờ và 45 ngày 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí

  - Khách hàng tại HCM được hỗ trợ giao hàng nhanh siêu tốc chỉ trong 2h

  - Thu cũ đổi mới với các mẫu Apple Watch cũ trợ giá thêm khi mua

  - Trả góp 0% lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  Công Đức

  Trang chủ
  Danh mục
  Giỏ hàng
  Liên hệ
  Ưu đãi