bannerbanner
Chọn mức giá:
  Giao nhanhicon ship
  Sắp xếp theo:
  Giá thấp nhất

  Apple Watch Series 4 là một trong những mẫu đồng hồ thông minh được lòng người dùng nhất từ khi ra mắt cho đến nay. Thiết bị không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản về xem giờ; mà nó còn có nhiều tính năng thông minh khác. Thế hệ Apple Watch series 4 có 2 kích thước để người dùng lựa chọn là 40mm và 44mm.

  Những đánh giá chi tiết về thế hệ Apple Watch series 4

  Apple Watch Series 4 có diện mạo mới

  Phần thiết kế của Apple Watch S4 đã được Apple khẳng định sẽ được thay đổi hoàn toàn; so với những người tiền nhiệm trước đây.

  Apple Watch Series 4 có 2 kích thước mặt đồng hồ là 40mm và 44mm

  Phần viền màn hình của thiết bị đã được lược giản tối đa; điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm hiển thị. Đồng thời, giúp cho màn hình của thiết bị tăng lên 30% so với người tiền nhiệm. Qua đó đem lại hai lựa chọn cho người dùng là Apple Watch Series 4 bản 40mm và bản 44mm (so với 38mm và 42mm trước đó)

  Màn hình của SmartWatch thế hệ thứ 4 nhà Apple; được trang bị màn hình OLED cho khả năng hiển thị chi tiết rõ ràng. Những cạnh mặt kính trên thiết bị còn được vát cong nhìn khá “mướt mắt”. Chi tiết này đã góp phần làm nổi bật thiết kế cao cấp; tinh tế và đẹp mắt của chiếc đồng hồ thông minh này.

  Hiệu suất trên Apple Watch S4 có đủ mạnh mẽ?

  Vi xử lý S4 trên thiết bị là con chip 64-bit 2 nhân giúp người dùng thực hiện mọi thao tác nhanh chóng hơn. Theo nhà sản xuất giới thiệu, con chip này mang đến hiệu năng nhanh hơn gấp 2 lần khi so với vi xử lý S3.

  Chip xử lý S4 mạnh mẽ hơn, thời lượng sử dụng pin trâu hơn

  Bên cạnh đó, chiếc Apple Watch Series 4 cho thời lượng sử dụng pin khá trâu (~24 giờ/lần sạc). Nên người dùng không cần phải lo vấn đề sập nguồn đồng hồ.

  Cảm biến trên Apple Watch thế hệ thứ 4 có nhanh nhạy?

  Các cảm biến trên Apple Watch S4 đã được nâng cấp đáng kể. Giờ đây, nó có thể bắt kịp những chuyển động nhanh gấp 8 lần so với thế hệ trước. Đồng thời, chiếc SmartWatch này còn có khả năng phân tích nhạy bén hơn gấp 2 lần các cấp độ lực.

  Thiết bị được tích hợp thêm cảm biến đo điện tâm đồ

  Không chỉ dừng lại ở đó, Apple Watch Series 4 còn được hãng tích hợp thêm công nghệ điện tâm đồ; kết hợp cùng công nghệ đo nhịp tim từ trước đến nay. Từ đó, bạn có thể gửi đến bác sĩ của mình; những thông tin chi tiết nhất về tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

  “Một nhân viên chăm sóc sức khỏe” thật thụ

  Apple Watch S4 đã được nâng cấp phần cứng; để thiết bị có thể hỗ trợ tốt hơn khi dùng những tính năng chăm sóc sức khỏe. Bây giờ chiếc SmartWatch này không chỉ hiển thị thông báo đơn thuần nữa; mà nó còn là thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao, theo dõi giấc ngủ; theo dõi lượng calories, cảm biến nhịp tim và đặc biệt là tính năng cảnh báo tai nạn.

  Những tính năng khác của Apple Watch S4 là gì?

  Vì là sản phẩm của Apple nên đương nhiên khả năng tương thích với iPhone vô cùng đơn giản. Khi kết nối S4 với iPhone, bạn có thể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thanh toán Apple Pay, … một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Những tính năng liên quan sức khỏe khác cũng được tích hợp trên thiết bị

  Bên cạnh đó Apple Watch Series 4 40mm và 44mm còn có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ với chế độ theo dõi giấc ngủ. Ngoài ra nhiều tính năng hữu dụng khác như đếm số bước chân, nghe nhạc, theo dõi quãng đường bằng GPS, …. cũng được tích hợp trên thiết bị.

  Tóm lại

  Ưu điểm của Apple Watch Series 4

  • Đồng hồ có thiết kế khá đẹp và dễ sử dụng
  • Màn hình hiển thị rõ nét và rộng hơn, cung cấp được nhiều thông tin hơn.
  • Có nhiều tính năng giúp hỗ trợ theo dõi sức khỏe cũng như liên kết với điện thoại để nhận thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi.
  • Khả năng chống nước tốt

  Nhược điểm

  • Giá khá cao

  Apple Watch S4 chính hãng giá bao nhiêu?

  Apple Watch S4 là một thiết bị đồng hồ thông minh có mức giá khá cao so với thị trường. Tuy nhiên, là một iFan thì không còn quá lạ với những sản phẩm “đắt xắt ra miếng” của Apple. Với một số bạn có kinh phí hạn hẹp hơn thì có thể lựa chọn dòng Apple Watch Series 4 cũ. Việc mua hàng đã qua sử dụng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần tham khảo những địa chỉ uy tín trước khi mua hàng.

  Và nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp những mẫu Apple Watch Series 4 bản 40mm và 44mm cũ uy tín; hãy liên hệ với Điện Thoại Giá Kho ngay hôm nay bạn nhé!

  Trang chủ
  Danh mục
  Giỏ hàng
  Liên hệ
  Ưu đãi