Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W
 • Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W
 • Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W
 • Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W
 • Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

(4.9)11 Đánh giá

Đặc điểm nổi bật

Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W với thiết kế nhỏ gọn, tiện dùng và đặc biệt hiệu suất cao mang lại trải nghiệm người dùng cực ấn tượng. Là một trong những thiết bị cần thiết, hỗ trợ nạp năng lượng, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng iphone cả ngày dài mà không lo hết pin. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm ngay bài viết bên dưới nhé! 

Giới thiệu sản phẩm Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dùng cho thiết bị điện thoại phổ biến như: 12/iP11/XS Max (Type C, 20W/18W, PD/ QC3.0 Quick charger)

Sản phẩm bộ sạc nhanh ngoài kích thước nhỏ gọn, luôn hỗ trợ sạc nhanh gồm: Power delivery chuẩn mới; và Quick charge cực chất, điểm nổi bật cần nói đến đó chính là được thiết kế chuyên dụng cho dòng iPhone 12 series;  hoặc các dòng iPhone 11 /iPad; cũng như các Smartphone Android khác.

Tính năng cơ bản của Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

Tính năng nổi bật được trang bị thêm trong Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W phải nói đến đó chính là Super Si - công nghệ dẫn đầu xu hướng thế kỉ XXI.

Tính năng nổi bật được trang bị thêm trong củ sạc nhanh phải nói đến đó chính là Super Si - công nghệ dẫn đầu xu hướng thế kỉ XXI.

Đây là sản phẩm mang hướng công nghệ vật liệu bán dẫn thế hệ mới nhất với những ưu điểm vượt trội tính đến thời điểm hiện tại; sản phẩm mà so với các thế hệ bán dẫn trước nổi bật hơn hẳn. Chẳng hạn như :

Hiệu suất chuyển đổi cao; nhiệt độ điều khiển khác nhau so với dòng trước

Nhiệt lượng toả ra thấp hơn đáng kể; đặc biệt khi sản phẩm hoạt động ở cùng một mức công suất nhưng vẫn đặc biệt mang điểm nổi bật cực ấn tượng....

Trang bị công nghệ bán dẫn Super Si có trong Bộ sạc nhanh đa năng Baseus Super Si Quick Charger 20W; có thể tự động hỗ trợ và đảm bảo tính năng chuẩn sạc nhanh Power delivery; Quick charge 3.0 với công suất lên đến 20W ấn tượng; là kích thước vô cùng nhỏ gọn ai cũng mê say muốn sở hữu

Sản phẩm còn có tính năng hỗ trợ chuẩn sạc nhanh bởi được trang bị PD 20W; chuyên dùng; đặc biệt sinh ra dành cho iPhone 12 Series/ iPad 2020; sạc nhanh với công suất 18W cùng cáp sạc Type C to Lightning dành trên các dòng iPhone 11; iPhone X hay XS Max và iphone 8 cực tiện.

Bộ sạc này cũng được đánh giá là có khả năng hỗ trợ giao thức sạc nhanh bao gồm: QC 3.0 dành riêng cho các dòng Smartphone Android; là tổng hợp của sự đa dạng và linh hoạt có trong sản phẩm

Sản phẩm còn có tính năng hỗ trợ chuẩn sạc nhanh bởi được trang bị PD 20W

Một điểm cộng mà sản phẩm này mang lại chính là về khả năng tự động nhận diện; cũng như điều chỉnh cấu hình điện áp sạc ngỏ; sẵn sàng tối ưu trong từng thiết bị của người dùng.

Sản phẩm mang cơ chế bảo vệ thông minh, tự động ngắt sạc khi đầy mà bất cứ người dùng nào cũng có thể an tâm bởi sự bảo đảm an toàn tuyệt đối

Thiết kế “chiều lòng” mọi người dùng

Thiết kế có kích thước nhỏ gọn, nhẹ; kiểu dáng sang trọng; vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Nếu bạn là người yêu thích sự hoàn hảo thì nhất định không được bỏ một sản phẩm ấn tượng này nhé

Đến Điện Thoại Giá Kho, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng; có thiết kế sang trọng; nhân viên giao cực nhanh ngay khi chốt đơn, bạn nhất định không được bỏ lỡ nhé

Thông tin về cấu tạo Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

Khối lượng: 40g - hỗ trợ sạc nhanh Power deliver/ Quick charge 3.0.

Trang bị công suất 20W có kích thước nhỏ , thiết kế đẹp

Sạc đặc biệt không nóng , điện vào nhanh 30p lên được 50%

phụ kiện cực hot với mức giá siêu tốt cùng nhiều chính sách bảo hành sản phẩm ưu đãi tại Giá Kho

Nguyên lý hoạt động của Củ Sạc Nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W

Công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra tương đối cao; sau khi pin được sạc đầy trong các thiết bị điện thoại; thì dòng điện sẽ được hạ xuống để trở về mức sạc bình thường.

Công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra tương đối cao; sau khi pin được sạc đầy dòng điện sẽ được hạ xuống để trở về mức sạc bình thường

Tuy rằng dòng điện bị đẩy lên cao; hoặc hạ xuống thấp; nhưng sản phẩm vẫn có thể ảnh hướng đến một số linh kiện điện tử bên trong; về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhà sản xuất đã tính toán rất cẩn thận để đảm bảo rằng điện thoại của người dùng luôn trong trạng thái ổn định; đảm bảo thiết bị vẫn an toàn nhất.

Thêm vào đó, sản phẩm ngoài tính năng được nâng cấp về Adapter điều chỉnh tăng áp khi bắt đầu sạc hạ áp ngay khi pin gần đầy; việc này nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị tránh tình trạng cháy nổ xảy ra.

Tốc độ sạc

Sạc có khởi động nhanh ngay khi dung lượng pin nằm trong khoảng từ 0 đến 79 phần trăm; và dừng lại khi đạt tới 80% để sạc chậm lại.

Nếu bạn trang bị thêm các sạc phụ kiện thì người dùng sẽ sạc nhanh hơn nhiều so với cách khác. Hiện nay các mẫu iPhone hỗ trợ sạc nhanh có thể sạc từ 0 đến 50 phần trăm trong 30 phút bằng USB-PD.

Pin có hỗ trợ sạc nhanh được hoạt động theo hai pha

Pha đầu tiên sẽ tăng điện áp khi pin gần hết hay đã hết dung lượng. Nhờ vào điều này mà viên pin có thể được sạc đến 50-70% chỉ trong 10-30 phút thôi đấy nhé.

Trong pha này, viên pin có thể hấp thụ một lượng lớn điện tích trong thời gian ngắn; mà không hề làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Ví dụ, cục sạc 45W của Samsung, hãng này đã tuyên bố có thể sạc Galaxy Note 10 Plus từ 0% lên 70% chỉ trong vòng vỏn vẹn 30 phút. Apple cũng cho biết củ sạc nhanh của họ có thể sạc iPhone 11 Pro từ 0% đến 50% trong cùng thời gian

Pin có hỗ trợ sạc nhanh được hoạt động theo hai pha

Bộ sạc nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W và những tính năng nổi bật trong tương lai

Việc nghiên cứu một loại pin mới vẫn là một thách thức khá lớn trong tương lai sắp tới. Lý do đến từ con người vẫn sẽ sử dụng loại pin này để dự trữ; và cung cấp năng lượng cho những thiết bị công nghệ của họ. Việc phát triển để cải thiện thời gian sử dụng cũng như các trình tiết kiệm pin; và sử dụng pin hiệu quả được các nhà phát triển tập trung chú trọng.

Khác với các loại pin dành cho phương tiện khác, dung lượng pin dành cho các dòng điện thoại tính bằng đơn vị mAh. Và nếu dung lượng pin càng lớn; thì thời lượng sử dụng pin sau một lần sạc sẽ càng cao. Chẳng hạn như pin của điện thoại Pixel 4; có dung lượng 2800 mAh và iPhone 11 Pro Max có pin khoảng 3969 mAh.

Công nghệ sạc pin nhanh - tính năng sạc đầy trong thời gian ngắn

Công nghệ sạc nhanh được hiểu đơn giản là một tính năng giúp điện thoại sạc pin nhanh trong một thời gian ngắn nhất; phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của người dùng một cách tối đa.

Chẳng hạn như công nghệ sạc nhanh của Oppo có thể sạc được 75% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Về cơ bản, chúng ta có thể hiểu rằng công nghệ sạc nhanh sử dụng nguồn điện có điện áp đầu ra cao; sạc nhanh hơn; và sau khi sạc gần đầy pin thì dòng điện sẽ được hạ xuống để trở về mức sạc bình thường; tính năng chính này là nhờ con chip được nhà phát triển tích hợp bên trong thiết bị; và dây sạc hoặc trong Adapter; tùy theo công nghệ mà hãng đang sử dụng.

Bộ sạc nhanh Baseus Super Si Quick Charger 20W có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin hay không?

Có rất nhiều người đang hiểu sai về tính năng sạc nhanh. Họ cho rằng sạc nhanh sẽ làm cho pin dễ hư hỏng, tuổi thọ pin giảm sút. Tuy nhiên, bạn biết đấy, sạc nhanh không phải là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ pin bị giảm đi.

Trái lại, các củ sạc điện thoại thông thường có cường độ dòng điện ra khoảng từ 5W đến 10W. Một củ sạc có tính năng đặc biệt chính là có thể nhanh chóng tăng cường độ dòng điện lên đến 8 lần so với sạc thường. Chẳng hạn như bạn có thể hình dung với chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max được trang bị củ sạc 18W, Galaxy Note 10 Plus được bán kèm củ sạc 25W; Samsung còn bán riêng củ sạc nhanh lên đến 45W.

Trừ khi củ sạc của bạn bị lỗi kỹ thuật hay các vấn đề bên trong; thì việc sử dụng sạc nhanh hoàn toàn không gây hại cho pin điện thoại đâu nhé

Xem thêm: iPhone đời mới nhất hiện nay

Tạm kết

Sạc nhanh là một thiết bị công nghệ tuyệt vời; mà bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư cho mình với mức giá cũng không quá cao.

Công nghệ này đang ngày càng được áp dụng rộng rãi bởi có khả năng nổi bật như hỗ trợ tối đa cho chất lượng cuộc sống trong nhiều hoạt động. Sạc nhanh sẽ không gây hại cho tuổi thọ pin nên bạn hãy hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Tuy nhiên, để đánh giá việc sử dụng pin hiệu quả hay không phần lớn cũng nằm ở cách sử dụng của người dùng. Hãy sở hữu những món đồ công nghệ hoàn hảo nhất có thể để có trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ tân tiến nhất nhé

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm; hãy liên hệ đến Điện Thoại Giá Kho để nhân viên hỗ trợ tư vấn về sản phẩm trong thời gian sớm nhất!

 

 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi