Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng
 • Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng
 • Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng
 • Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng
 • Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng

Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng

8.589.000đ
Trả trước chỉ từ:2.576.700đ

Chọn màu khác để xem còn hàng (PkLohpd2WhMB4)

Khuyến mãi sản phẩmKhuyến mãi sản phẩm

Khuyến mãi khác:

Xem danh sách cửa hàng
KHO HÀNG ONLINE

Mua Online giá sốc  - 1900 8922 - LH 1900 8922

CN 947 QUANG TRUNG HCM

947 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM - LH 1900 8922

CN 56 LÊ VĂN VIỆT

56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức - LH 1900 8922

CN 1247 3/2 HCM

1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM - LH 1900 8922

CN 121 CVA HCM

121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - LH 1900 8922

am-thanh/loa/loa-hifuturewow/mua-online-gia-re
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Chế độ bảo hành:

BẢO HÀNH ÂM THANH (3012)

- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày (áp dụng với các sản phẩm còn tem bảo hành và có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất)
- Bảo hành phần cứng trong 12 tháng
- Hỗ trợ bảo hành chỉ với số điện thoại

Tình trạng quy cách sản phẩm:

 • Sản phẩm mới Fullbox.
 • Bộ sản phẩm bao gồm: máy, sạc, sách hướng dẫn.

Đặc điểm nổi bật

Loa Thông Minh Apple HomePod 2023 Chính Hãng

Âm thanh đắm chìm, độ trung thực cao.

Với công nghệ âm thanh do Apple thiết kế và phần mềm tiên tiến mang đến âm thanh có độ trung thực cao khắp phòng. Apple HomePod 2023 thích ứng một cách thông minh với nội dung nó đang phát hoặc bất cứ nơi nào nó đang phát, và bao quanh bạn trong âm thanh đắm chìm khiến mọi thứ bạn nghe trở nên tuyệt vời.
Với thiết kê Loa trầm có độ cong cao mang đến cho HomePod âm trầm sâu và phong phú. Cấu tạo màng loa 20mm, đồng thời micrô bass‑EQ của sản phẩm tự động điều chỉnh các tần số thấp trong thời gian thực. Bass siêu sạch. Lấp đầy căn phòng. Bùng nổ. HomePod có một dãy năm loa tweeter định dạng chùm xung quanh đế của nó. Chúng tối ưu hóa các tần số cao để tạo ra âm thanh chi tiết, rõ ràng với độ rõ tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức giọng hát trong như pha lê và tất cả các chi tiết của nhạc cụ như thể bạn đang ở đó trực tiếp.︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽
 

Âm thanh xung quanh bạn

Tận hưởng mức độ rộng rãi và nhiều lớp hoàn toàn mới với HomePod. Các loa tweeter định dạng chùm truyền chính xác âm thanh trực tiếp, chẳng hạn như giọng hát chính, vào giữa phòng và phản xạ âm thanh xung quanh, như dải dự phòng, ra khỏi tường để mang đến trải nghiệm nghe hoàn toàn đắm chìm. Ngoài ra, với các bản nhạc Spatial Audio, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong âm nhạc hơn bao giờ hết.
Với cảm biến phòng, HomePod tự động hiểu vị trí của nó trong phòng bằng cách sử dụng micrô để lắng nghe âm thanh phản xạ. Nó điều chỉnh âm thanh cho phù hợp, vì vậy bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm nghe tốt nhất có thể bất kể nó được đặt ở đâu.

Hơn 100 triệu bản nhạc tuyệt vời

HomePod được thiết kế để mang lại những gì tốt nhất khi sử dụng với Apple Music. Bạn có thể nghe tất cả các nghệ sĩ và bài hát yêu thích của bạn thuộc mọi thể loại có thể tưởng tượng với chất lượng cao nhất, ngay tại nhà riêng của bạn. Với khả năng truy cập dễ dàng vào một trong những thư viện âm nhạc lớn nhất thế giới, âm nhạc thực sự không bao giờ phải dừng lại.

Trải nghiệm âm thanh sống động

Với tính năng có thể ghép nhiều loa Apple HomePod  cũng lúc, bạn chỉ cần đặt hai loa HomePod trong cùng một phòng và thiết bị sẽ tự động hỏi bạn có muốn ghép nối chúng với nhau không. Hãy sẵn sàng cho âm trường rộng hơn và thậm chí âm thanh bao trùm hơn so với âm trường của loa âm thanh nổi truyền thống.
Sử dụng HomePod với TV 4K để thưởng thức âm thanh Dolby Atmos để có trải nghiệm rạp hát tại nhà hoàn chỉnh như rạp chiếu phim. Các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn sẽ được nâng tầm hình ảnh và âm thanh một cách đầy sống động.
Ngoài ra bạn có thể mang nhiều loa HomePod và HomePod mini dưới một mái nhà và dễ dàng thưởng thức âm nhạc trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể phát một bài hát ở mọi nơi, hoặc nhạc jazz trong nhà bếp và nhạc trẻ em trong phòng của trẻ nhỏ. Với âm thanh đa phòng, hãy sẵn sàng khuấy động cả ngôi nhà.

Đồng bộ hóa các thiết bị Apple

HomePod hoạt động trơn tru với các thiết bị Apple của bạn. Handoff cho phép bạn chuyển nội dung đang phát trên iPhone sang HomePod và ngược lại mà không bỏ lỡ một nhịp nào.6 Và chỉ với giọng nói của bạn, hãy sử dụng Siri để dễ dàng định vị người thân hoặc iPhone bị thất lạc của bạn với Find My

Trợ lý thông minh trong nhà bạn

HomePod được tích hợp sẵn Siri. Vì vậy, những việc như cài đặt lời nhắc và gửi tin nhắn, bật đèn khi bạn bước qua cửa, điều chỉnh nhiệt độ và thậm chí là tổ chức DJ cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn chỉ cần một câu “Hey Siri” là xong. Quản lý ngày của bạn và kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn một cách dễ dàng với Siri. 

 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
 •  

  •   
  •   
  •   
  •   
  •   
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi