Chọn mức giá:
  Giao nhanhicon ship
  Sắp xếp theo:
  Giá thấp nhất

  Chắn hẳn với người dùng các sản phẩm công nghệ đã từng nghe qua cái tên Logitech, đặc biệt là dòng chuột Logitech. Thương hiệu này có gì đặc biệt, sản phẩm như thế nào cùng Điện thoại Giá Kho tìm hiểu ngay bên dưới!

  Chuột Logitech

  Thương hiệu Logitech uy tín không?

  Logitech là một thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, với lịch sử phát triển 40 năm (từ năm 1981) đến nay, Logitech đã xây dựng uy tín đến từ chất lượng và đa dạng các sản phẩm trên thị trường công nghệ như thiết bị ngoại vi máy tính, chuột không dây hồng ngoại, trackball hoạt động bằng ngón tay cái, chuột laser...

  Trong số các sản phẩm do Logitech đều tạo ấn tượng trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là chuột Logitech, được rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế, mẫu mã đa dàng, chuột Logitech còn có tuổi thọ cao, kết nối nhanh chóng...

  Chuột Logitech có điểm gì nổi bật?

  Điện thoại Giá Kho giới thiệu một số đặc điểm mà sản phẩm của chuột từ Logitech sở hữu.

  Thiết kế ấn tượng

  Bạn thích chuột máy đến từ Logitech có dây hay chuột Logitech không dây? Mỗi loại sản phẩm đề có ấn tượng riêng về thiết kế và kích cỡ. Bạn có thể xem qua 2 dòng: Logitech MX Master 3 For Mac, Chuột Không Dây Bluetooth Logitech MX Master 3 với tạo hình khá 'lạ', Logitech đã cho thêm phần ứng dụng triết lý thiết kế công thái học; Sản phẩm được gói gọn trong lòng bàn tay; Giúp game thủ hay nhân viên văn phòng, sinh viên sử dụng thoải mái và thực hiện các  tác vụ nhanh hơn.

  Kết nối đa thiết bị 

  Bạn có thể thực hiện tác vụ của mình bằng cách di chuyển trên 2 màn hình ở 2 nền tảng khác nhau và chuột Logitech hoàn toàn hỗ trợ bạn tối đa hiệu quả công việc trong việc truyền file thiết kế, di chuyển văn bản, hình ảnh và slide. Đặc biệt, với các bạn làm thiết kế, làm phim, video hay liên quan số liệu điều cần chuột không dây như thế nào. Ngoài ra, sản phẩm này có thể duy trì kết nối tương tác máy tính từ xa. Ở trong bán kính lên đến 10 mét thông qua công nghệ bluetooth.

  Chuột Logitech

  Con lăn siêu tốc

  Với tốc độ đạt 1000 dòng/giây dòng phụ kiện này sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc. Con lăn MagSpeed vô cùng êm ái khi sử dụng nhằm nâng cao khả năng tập trung khi học tập và làm việc. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với khả năng siêu hay này.

  Công nghệ sạc nhanh 

  Tuỳ theo dòng sản phẩm sẽ có lượng pin khác nhau, nếu lượng pin 500mAh sẽ cho thời lượng sử dụng lên đến 70 ngày chuột giúp đồng hành cùng bạn trên mọi công việc. Đồng thời, chỉ với 1 phút sạc pin lại 3 tiếng sử dụng cùng dây cáp USB-C đi kèm. Với công nghệ sạc nhanh chuột logitech không dây không lo lắng khi chạy 'deadline' hay có công việc gấp cần đến chuột.

  Chuột Logitech

  Mua Chuột Logitech ở đâu?

  Một địa chỉ uy tín để sở hữu chuột logitech bluetooth đến từ Điện thoại Giá Kho. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng, còn có những ưu thế về giá giúp bạn lựa chọn đúng thương hiệu, đúng giá. Ngoài ra, tại Điện thoại Giá Kho còn đáp ứng thêm các nhu cầu sở hữu đồ công nghề về điện thoại, laptop hay tai nghệ. Với các thương hiệu nổi bật đến từ Apple, Samsung, Dell...như các dòng iPhone 13 Promax, iPhone 12, AirPos 3, Macbook...đến các phụ kiện chính hãng như ốp lưng, sạc dự phòng...

  Bạn còn chờ đợi gì nữa, đến Điện thoại Giá Kho ngay hôm nay để sở hữu dòng công nghệ bạn thích nhất.

  Trang chủ
  Danh mục
  Giỏ hàng
  Liên hệ
  Ưu đãi