HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER

Bên cạnh những phần quà ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng khi mua hàng và sử dụng các dịch vụ tại Dienthoaigiakho.vn sẽ được tặng kèm voucher tùy thuộc theo các chương trình khuyến mãi hàng tháng.

*Hình ảnh voucher đang được áp dụng tại Giá Kho
CÁCH SỬ DỤNG VOUCHER

Áp dụng khi mua trực tiếp tại cửa hàng:

  • Để sử dụng voucher, quý khách chỉ cần mang theo voucher đến cửa hàng và đưa voucher trực tiếp cho các nhân viên để được hỗ trợ đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. 

Áp dụng khi mua hàng online:

  • Để sử dụng voucher, quý khách sẽ đưa trực tiếp voucher cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng để được hướng dẫn sử dụng. 

Điều kiện sử dụng Voucher khi mua Online

  1. Mỗi voucher đều có một Mã vạch khuyến mãi tương ứng với ưu đãi và chính sách riêng.
  2. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  3. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác và chương trình Giá Kho Membership.
  4. Thời hạn sử dụng được giới hạn theo mỗi chương trình. Do đó, vui lòng sử dụng Mã khuyến mãi trước khi hết hạn.
  5. Mỗi khách hàng (mỗi số điện thoại) chỉ được nhận một lần cho một đơn hàng.
Lưu ý:
  • Các voucher được phát hành tại Giá Kho đều có giá trị như tiền mặt và có ghi tên người sử dụng. Và trong trường hợp làm mất voucher, Dienthoaigiakho.vn sẽ không thể hoàn tiền lại cho khách hàng. 
  • Trường hợp voucher bị hỏng cũng sẽ không được chấp nhận và không được thu hồi. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng nên bảo quản voucher cẩn thận cho đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.  
  • Khi voucher quá hạn sử dụng thì voucher đó sẽ không còn giá trị sử dụng nữa và cũng sẽ không được đổi trả lại. Do đó, Quý khách hàng lưu ý nên sử dụng voucher trước hạn dùng được ghi trên voucher. 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 8922 (8h-24h) hoặc đến các Showroom của Dienthoaigiakho.vn để để được tư vấn miễn phí

Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi