Điện thoại giá kho
Trang chủ
Danh mục
Giỏ hàng
Liên hệ
Ưu đãi
zalo chat

Dây Da Apple Watch Leather Classic Buckle (Nobox - black)

Dây Da Apple Watch Leather Classic Buckle (Nobox - black)
 • product photo
 • product photo
 • product photo
 • product photo
 • product photo

XEM SHOWROOM ĐANG CÒN HÀNG

 • KHO HÀNG ONLINE - TƯ VẤN(7H-24H)
  Liên Hệ: 19008922
 • 121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Liên Hệ: 19008922
 • 1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
  Liên Hệ: 19008922
 • 56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  Liên Hệ: 19008922
 • BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNGCam kết chính hãng
 • 45 NGÀY 1 ĐỔI 1An tâm sử dụng
 • GIAO NHANH MIỄN PHÍTừ 2h-5h nội thành
 • 168 GIỜ DÙNG THỬHoàn tiền miễn phí

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đánh giá video Dây Apple Watch Leather Classic Buckle

Nếu bạn muốn xem hơn là đọc, bài đánh giá video Apple Watch Classic Buckle của chúng tôi có tất cả những điểm nổi bật.

TRỞ LẠI VẤN ĐỀ CƠ BẢN

Thiết kế Dây Apple Watch Leather Classic Buckle

Khi Apple nói cổ điển, họ có nghĩa là nó. Bạn đã có da và bạn đã có một khóa. Nó không có gì cổ điển hơn thế. Da trên Classic Buckle được xay, nhưng kết cấu tinh tế hơn nhiều so với Leather Loop. Ngoài ra: không có quilting. Kết quả là một cái gì đó trơn tru nhưng không buồn tẻ, bình tĩnh chưa được xem xét.

Khóa cổ điển là tất cả về sự tương phản, cả với chính nó và với phần còn lại của dòng Apple Watch. Không có nam châm thông minh hoặc cơ chế định cỡ khéo léo, không có gì để phân tâm. Khóa cổ điển là, đơn giản, nó là gì. Điều đó làm cho khóa thực hiện: lấy các thành phần cơ bản nhất và mô phỏng chúng để hoàn thiện. Và phần lớn, Apple thành công rực rỡ.

Không giống như Leather Loop và Modern Buckle, có nhiều màu sắc khác nhau, Classic Buckle chỉ có màu đen. Phiên bản màu xanh nửa đêm tồn tại, nhưng nó độc quyền cho dòng Phiên bản vàng, và không được bán riêng hoặc bằng thép thay vì bằng vàng. Tuy nhiên, nó có kích thước cho cả vỏ 38mm và 42mm, thật tuyệt.

Thật không may, Classic Buckle chỉ đi kèm với các vấu thép được đánh bóng. Điều đó có nghĩa là nó trông tuyệt vời với Apple Watch bằng thép được đánh bóng và tốt với Đồng hồ thể thao màu bạc. Tuy nhiên, với Space Black hoặc Space Gray, nó nổi bật.

Một số người sẽ không quan tâm. Một số thậm chí có thể thích giao diện. Những người khác chắc chắn sẽ thích một tùy chọn lug là màu đen như trường hợp. Tôi đang ở trại sau. Nó không phải là một công cụ đối phó với tôi, nhưng tôi hoàn toàn thích thấy nó phù hợp.

Tất cả mọi thứ khác về thiết kế Apple hoàn toàn đóng đinh, đặc biệt là khóa. Đó không phải là hai mảnh ghép lại với nhau, đó là hai mảnh ghép lại với nhau. Điều đó giữ cho hồ sơ xuống, mà không chỉ giảm số lượng lớn và ngăn chặn các bit của nó bắt được mọi thứ, nó có vẻ tốt hơn. Giống như một hỗn hợp nhiều hơn một ràng buộc.

Tôi đặc biệt thích cách các hình elip bằng thép không gỉ được đánh bóng chơi với các cạnh vuông của da kết cấu. Nó làm cho ban nhạc lâu đời nhất này trông tươi mới và đáng chú ý.

BĂNG THOẢI MÁI

Cổ điển Buckle wearability

Da của Classic Buckle nằm ở mặt cứng. Của tôi đã giảm nhẹ trong vài tuần qua, nhưng chỉ bao giờ như vậy. Tôi tưởng tượng nó sẽ mềm hơn, nhưng tôi không chắc là bao nhiêu. Tôi cũng không chắc mình muốn nó mềm đến mức nào. Tôi thích các nhóm đồng hồ của mình có chất và Classic Buckle hoàn toàn làm được. Và đó là mặc dù nó nhẹ nhất trong các dải Apple Watch, chỉ nặng 16g cho 38mm và 19g cho 42mm.

Một số có thể thấy dây da quá hẹp. Tôi thích nó. Nó không đủ rộng để cản trở khả năng di chuyển, cũng không đủ mỏng để cắt vào da từ những góc độ nhỏ. Nó rất cân bằng.

Vì là dây đeo bằng da truyền thống, Classic Buckle sử dụng lưỡi khóa và lỗ điều chỉnh. Cũng chỉ có một tùy chọn kích thước - được tối ưu hóa cho cổ tay từ 145mm đến 215mm. Điều đó không cho phép sự phù hợp trích xuất của các dải vòng từ, có nhiều kích cỡ.

Với Sport Band, Apple đã cung cấp hai phiên bản của bên lỗ điều chỉnh và dường như đã loạng choạng vị trí của các lỗ. Điều đó làm tăng đáng kể tỷ lệ có được một sự phù hợp hoàn hảo. Tôi hy vọng Apple xem xét làm điều tương tự với Classic Buckle. Ngay bây giờ mặc dù, không có may mắn như vậy.

Việc khóa chặt dễ dàng hơn nhiều so với tôi nghĩ. Tôi đã vật lộn với một số Dây Apple Watch Leather Classic Buckle từ các nhà sản xuất khác khi sự biến dạng của da và sự lỏng lẻo của lưỡi khóa kết hợp để tạo ra sự thất vọng nhiều hơn là buộc chặt. Một sự kết hợp giữa da cứng hơn và khóa được chế tạo vô cùng tinh xảo làm cho chiếc này trở nên nhanh chóng, đơn giản. Giống như với Vòng đeo tay Liên kết, tôi thấy việc đi một chút snug cho kết quả tốt nhất.

Vòng lặp miễn phí, tương tự, đủ dễ để định vị nhưng không trượt xung quanh và để cho dải băng rời ra sau đó. Tôi sẽ đánh bóng nó lên đến độ chính xác sản xuất là tốt.

Giống như các loại dây da khác, nó không có khả năng chống nước như cao su hay kim loại. Tôi ổn với trời mưa hoặc trong khi tắm rửa, nhưng tôi sẽ không tắm dưới vòi sen hoặc bơi cùng nó. Ưu điểm là da giữ cho cổ tay tôi khô hơn và mát hơn dây cao su và kim loại khi tôi ra ngoài.

Mặc dù tôi mới chỉ có một vài tuần tại thời điểm này, cho đến nay không có sự hao mòn có thể quan sát được, và không có vết bẩn hoặc đổi màu. Tôi háo hức muốn xem điều đó tiếp tục như thế nào trong nhiều tuần và tháng tới.

Tất cả điều đó kết hợp để làm cho khóa này thoải mái như nó là cổ điển.

CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Điểm mấu chốt

Khóa cổ điển giống như một bài hát bạn đã nghe trong suốt cuộc đời mình, được làm lại theo cách khiến bạn cảm thấy không giống như bạn đang nghe lại nó, nhưng lần đầu tiên nghe lại nó.

Nó có tất cả các yếu tố của tất cả các dây đeo đồng hồ truyền thống từng được tạo ra, nhưng được xem xét và lắp ráp theo cách cho thấy lý do tại sao những yếu tố đó rất tuyệt vời. Đó là một ban nhạc đòi hỏi phải thực hiện hoàn hảo và Apple đã tiến gần đến chính xác điều đó. Nó không phải là cao su hiệu suất cao, nó không phải là kim loại nặng. Đó là những gì tên của nó xuất hiện và nói - cổ điển.

Đây là một ban nhạc cho bất cứ ai và tất cả những ai yêu thích các ban nhạc da truyền thống. Nó dành cho hobnobbing và vẽ tranh thị trấn, thưởng thức và ăn uống, phòng họp và phòng trò chơi. Đó là ban nhạc làm cho Apple Watch trông giống như một chiếc đồng hồ . Và tất cả kim loại và thủy tinh, bit và pixel, da và khóa có lẽ là sự tương phản thú vị nhất trong tất cả.

Giá Kho 24/7 hiện đang cung dây da Apple Watch Buckle với mức giá cực ưu đãi chỉ 650.000đ Chính hãng mới 100% (Nobox) 

Giao hàng miễn phí và bạn cũng có thể chat với Giá Kho tại khung chatbox góc trái dưới đây hoặc hỗ trợ 24/7 về hình ảnh và thông tin sản phẩm tại https://www.facebook.com/dienthoaigiakho.vn/