Củ Sạc Nhanh Baseus 3A

Còn Hàng - Giao Nhanh Miễn Phí
Nhân viên shop hỗ trợ tận nơi
Củ Sạc Nhanh Baseus 3Akhuyến mãi
149.000đ
Còn Hàng - Giao Nhanh Miễn Phí
Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng
()
Lỗi 1 đổi 1, miễn 100% phí
Giao hàng nhanh
XEM SHOWROOM ĐANG CÒN HÀNG
KHO HÀNG ONLINE - TƯ VẤN(7H-24H)
Còn hàng
121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Còn hàng
1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
Liên Hệ: 19008922
56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
Tạm đóng cửa
BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG
Cam kết chính hãng
45 NGÀY 1 ĐỔI 1
An tâm sử dụng
GIAO NHANH MIỄN PHÍ
Từ 2h-5h nội thành
168 GIỜ DÙNG THỬ
Hoàn tiền miễn phí
Tình trạng
Bảo hành
BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN (1512)
(Chi tiết)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới thiệu Củ Sạc Nhanh Baseus 3A

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì thiết bị điện thoại thông minh ra liên mẫu mới liên tục càng ngày càng mỏng, tính năng nhiều hơn mau hết pin hơn. Để khắc phục vấn để pin hiện nay các thiết bị điều áp dụng công nghệ sạc nhanh QC 3.0. Quick Charge là công nghệ giúp tăng tốc độ sạc pin trên smarphone của hãng Qualcomm, từ đó giảm thời gian chờ sạc xuống nhiều lần so với công nghệ sạc thông thường. Bạn chỉ cần vài phút sạc cho nhiều giờ sử dụng máy liên tục sau đó. Nay mình giới thiệu 1 sản phẩm củ sạc nhanh QC 3.0 của hãng Baseus có công suất lên đến 24W

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn đơn giản, gồm màu trắng nguyên khối nhìn rất đẹp và chắc chắn. Tuy nhỏ nhưng trọng lượng của pin sạc cầm rất chắc tay.

Công nghệ sạc nhanh QC 3.0

Trước khi nói về công nghệ sạc nhanh, bạn cần phải lưu ý một vấn đề là cả thiết bị di động và củ sạc đều phải tương thích với điện áp và dòng điện sạc. Chẳng hạn như, thiết bị di động của bạn có thể là smartphone hoặc máy tính bảng có hỗ trợ sạc ở mức 9V / 2A nhưng nếu sử dụng củ sạc thường có nguồn điện ra 1A thì sẽ mất rất nhiều thời gian hơn. Ngược lại, nếu bạn kết nối củ sạc nhanh 2A vào thiết bị chỉ chấp nhận nguồn điện đầu vào 0.7A thì cũng không giúp thiết bị sạc nhanh hơn.

Về phương thức hoạt động, cả hai công nghệ sạc nhanh trên đều có đặc tính chung là giúp thời gian sạc đầy pin trên thiết bị di động của người dùng được rút ngắn lại đáng kể nhưng vẫn đảm bảo viên pin không bị ảnh hưởng. Còn về điểm khác biệt, với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm sẽ tự động thay đổi điện áp và chu kỳ sạc với thiết bị đang kết nối một cách tối ưu nhất mà Qualcomm gọi là INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage).

Sạc nhanh hơn 75% đối với điện thoại hoặc thiết bị hỗ trợ công nghệ Qualcomm Quick Charge 2.0. Sạc nhanh hơn 4 lần so sới củ sạc 1A thông thường.

Củ Sạc Nhanh Baseus 3A
149.000đ
Thông số kỹ thuật
Tính năng đặc biệt
Công nghệ sạc nhanh
Cổng kết nối / sạc
Micro USB
Công Suất
lên đến 24W
Chất liệu
Nhựa
Kích thước (dài - ngang - mỏng)
900 x 39 x 38 mm
Trọng lượng (g)
80 g