Loa Thông Minh Apple HomePod Chính Hãng Cũ 99%

3.989.000đ
4.900.000đ
Trả góp chỉ từ 1.196.700đ/tháng
Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng
()
Hỗ trợ mua hàng trả góp 0%. Miễn phí cà thẻ thanh toán
Lỗi 1 đổi 1, miễn 100% phí
XEM SHOWROOM ĐANG CÒN HÀNG
KHO HÀNG ONLINE - TƯ VẤN(7H-24H)
Liên Hệ: 19008922
121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Liên Hệ: 19008922
1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
Liên Hệ: 19008922
56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
Tạm đóng cửa
BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG
Cam kết chính hãng
45 NGÀY 1 ĐỔI 1
An tâm sử dụng
GIAO NHANH MIỄN PHÍ
Từ 2h-5h nội thành
168 GIỜ DÙNG THỬ
Hoàn tiền miễn phí
Tình trạng
Bảo hành
BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN (3006)
(Chi tiết)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HOMEPOD: ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

HomePod là 1 chiếc loa có âm thanh mạnh mẽ và tuyệt vời, và thích nghi với bất cứ nơi đâu. Kết hợp với Apple Music và Siri, HomePod là một chiếc loa nghe nhạc tuyệt vời, nó cũng là một trợ lý ảo thông minh cho nhà bạn. HomePod đem lại một trải nghiệm nghe đến một cấp độ hoàn toàn mới.

HomePod kết hợp công nghệ âm thanh của Apple và phần mềm tiên tiến để mang lại âm thanh trung thực nhất trong mọi gian phòng, mọi nơi mà nó được đặt. Loa nhỏ gọn được thiết kế thanh lịch này hoàn toàn làm nổi bật ngôi nhà bạn.

Cấu tạo HomePod bao gồm 7 loa tweeter cho âm thanh bổng và 1 loa trầm woofer 4-inch cho âm thanh trầm. 7 chiếc loa tweeter đặt nằm cho âm thanh phát ra bên dưới và chiếc loa woofer được đặt trên đỉnh cho âm thanh tần số thấp phát ra phía trên. Ngoài loa, còn có tổng cộng 7 chiếc microphone, 6 chiếc bao quanh thân máy cho Siri và 1 chiếc dành cho việc điều khiển âm bass đặt nằm trong vị trí gần với chiếc loa woofer. Tất cả 8 chiếc loa này đều được điều khiển bằng bộ vi xử lý A8 của Apple.

Với con chip A8 phân tích môi trường xung quanh của Homepod để mang lại trải nghiệm âm thanh tối ưu. Cho dù đặt HomePod bất cứ nơi nào trong phòng. Nó tự động phân tích âm thanh, điều chỉnh âm thanh dựa trên vị trí của người nói, và tách âm nhạc thành âm thanh trực tiếp và xung quanh. Âm thanh trực tiếp được truyền đến giữa phòng, trong khi âm thanh xung quanh được khuếch tán vào các kênh trái và phải và bị phản xạ lại khỏi tường. Vì vậy, âm nhạc của bạn nghe tuyệt vời, bất cứ nơi nào bạn đang ở trong phòng.

Về kết nối, thiết lập HomePod cũng nhanh chóng và khá đơn giản. Kết nối được thiết lập bằng ứng dụng Home trong lần đầu kích hoạt trên thiết bị iOS, gần với HomePod, rất nhanh và đơn giản như quá trình thiết lập với AirPods.

HomePod phản hồi giọng nói của bạn, cảm ứng chạm ở mặt trên. Chạm vào đầu HomePod để phát, tạm dừng, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Chạm và giữ để nói chuyện với Siri. Bạn sẽ nhận thấy đèn LED biểu tượng Siri đang nghe theo dạng sóng với mỗi từ của bạn.

Loa Thông Minh Apple HomePod Chính Hãng Cũ 99%
3.989.000đ