Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (1 bộ)

Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (1 bộ)
169.000đ
Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng
()
Giao hàng nhanh
Hotline mua nhanh 1900 8922
XEM SHOWROOM ĐANG CÒN HÀNG
KHO HÀNG ONLINE - TƯ VẤN(7H-24H)
Liên Hệ: 19008922
121 Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Liên Hệ: 19008922
1247 Đường 3 Tháng 2, P.6, Q.11, TP.HCM
Liên Hệ: 19008922
56 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
Tạm đóng cửa
BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG
Cam kết chính hãng
45 NGÀY 1 ĐỔI 1
An tâm sử dụng
GIAO NHANH MIỄN PHÍ
Từ 2h-5h nội thành
168 GIỜ DÙNG THỬ
Hoàn tiền miễn phí
Tình trạng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh có khả năng phát hiện sớm tới 6 chủng Covid-19, bao gồm chủng Anh quốc, Nam Phi, California, Brazil, Ấn Độ và đặc biệt là biến thể Delta nguy hiểm mới nhất. Các kết quả kiểm tra chứng thực BioCredit đạt độ chính xác, độ nhạy và độ đặc hiệu cao.

Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit được xuất khẩu gần 50 quốc gia, đã được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu. Trước khi về Việt Nam, BioCredit đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit giúp hỗ trợ kiểm tra kết quả của bệnh dịch Co-vid19. Điện Thoại Giá Kho CAM KẾT cung cấp sản phẩm bộ kit test nhanh Covid-19 Bio-credit chính hãng và đã được kiểm định chất lượng. 

Kit BioCredit test nhanh Covid-19 từ Tập đoàn Rapigen (Hàn Quốc) phổ biến ở 50 quốc gia được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu, nhận nhiều đơn đặt hàng từ các Sở Y tế và CDC.

Dễ sử dụng, cho kết quả test nhanh chỉ trong 10 - 15 phút

BioCredit là xét nghiệm chẩn đoán “in vitro” định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu (ở mũi) của người. Ưu điểm của kit test này là tiện lợi, linh hoạt và dễ sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, cho kết quả test nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút. Vì vậy, BioCredit thường được ưu tiên sử dụng test nhanh tại chỗ cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám; tại các điểm xét nghiệm lưu động trong vùng phong tỏa ở địa phương; tại doanh nghiệp khi cần tầm soát nhanh cho nhân sự công ty.

Mỗi kit-test đi kèm thiết bị thử nghiệm đựng riêng trong túi giấy bạc, que ngoáy mũi họng tiệt trùng, ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, nắp lọc, giá ống nhựa và hướng dẫn sử dụng. Thao tác dùng khá đơn giản, người bệnh chỉ cần nghiêng đầu về sau, nhẹ nhàng đưa que ngoáy vào niêm mạc mũi để thấm dịch dịch tỵ hầu trong 10-15 giây. Sau đó, nhúng que ngoáy vào ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, rồi nhỏ 3-4 giọt mẫu vào thiết bị thử nghiệm theo hướng dẫn. Sau 10-15 phút, kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính, vạch đỏ ở C và vạch đen ở T nghĩa là dương tính.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Đọc kết quả sau 10 phút. KHÔNG quá 15 phút.

 • Âm tính: Nếu chỉ xuất hiện một dải màu đỏ tại vạch kiểm soát (C) trong cửa sổ kết quả cho thấy kết quả âm tính.
 • Dương tính: Nếu xuất hiện Hai dải màu; một vạch kiểm soát màu đỏ (C) và một vạch kiểm tra màu đen (T).
 • Kết quả không hợp lệ: Nếu kết không xuất hiện bất kỳ vạch nào hoặc chỉ xuất hiện một dải màu đen tại vạch kiểm tra (T) được xem là không hợp lệ. Nên thử lại mẫu.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Một hộp 20 mẫu thử, mỗi mẫu thử bao gồm:

 • Khay thử
 • Nắp lọc
 • Ống nghiệm chứa dịch tách chiết
 • Tăm bông lấy mẫu

Mỗi mẫu thử bao gồm:


Chất lượng quốc tế với giá hợp lý trong mùa dịch

Lợi thế sản xuất quy mô lớn giúp BioCredit có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách các địa phương và doanh nghiệp mùa dịch. Bộ kit hiện được Rapigen ủy quyền phân phối cho Công ty TNHH Dược phẩm Khang Duy trên tất cả tỉnh, thành phố cả nước, đảm bảo chất lượng quốc tế, không lo hàng giả, hàng nhái.
Nhằm hỗ trợ cộng đồng mùa dịch, Khang Duy còn cung cấp mức giá ưu đãi hơn cho các đơn vị, công ty mua cho mục đích từ thiện hoặc triển khai công tác chống dịch Covid-19 cho xã hội. Qua đó, góp phần giúp người bệnh phát hiện và điều trị sớm Covid-19, hạn chế nguy cơ biến chứng nặng và cách ly kịp thời tránh lây lan gây nguy hiểm cho cộng đồng.

Đặc điểm nổi bật của bộ dụng cụ test nhanh COVID-19 Humasis

 • Phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tỵ hầu trong 7 ngày đầu nhiễm virus
 • Có kết quả sau 15 phút
 • Độ nhạy 90%
 • Độ đặc hiệu 99%
 • Được Bộ Y tế cấp phép
 • Thao tác đơn giản, không cần thêm thiết bị, vật tư tiêu hao
 • Bảo quản ở nhiệt độ thường (≤30oC)
Kit test nhanh Covid-19 Bio-credit - Bộ Dụng cụ xét nghiệm nhanh (1 bộ)
169.000đ